Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Top 16 mẫu CapCut màu Film, Retro đẹp (phần 2)

, Views: 345


Xu hướng hiện tại là các video và hình ảnh mang phong cách màu máy ảnh Film Retro của ngày xưa, mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Và với ứng dụng edit video CapCut thì bạn có thể làm video theo phong cách màu film vintage này dễ hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng các mẫu CapCut có sẵn và ghép hình ảnh, video của bạn vào là bạn đã có một video mang phong cách hoài niệm xưa cũ cực kỳ chuyên nghiệp rồi. Và tiếp theo những bài viết chia sẻ về mẫu CapCut đẹp ở bài viết này HiệuỨng.com xin tiếp tục chia sẻ bạn bạn top 16 mẫu CapCut màu Film, template CapCut màu Retro, Vintage đẹp nhất.

Top 16 mẫu CapCut màu Film, mẫu CapCut màu Retro đẹp (phần 2)

Mẫu 1: Slow Retro + Vintage

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 1

Tên Slow Retro + Vintage, mẫu CapCut này của tác giả @Kim Hoa, sử dụng 2 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 2: Slow Retro + Vintage

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 2

Tên Slow Retro + Vintage, mẫu CapCut này của tác giả @hi_seeya, sử dụng 1 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 3: vintage retro

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 3

Tên vintage retro, mẫu CapCut này của tác giả @LNY, sử dụng 5 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 4: Retro 1980 | Camera

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 4

Tên Retro 1980 | Camera, mẫu CapCut này của tác giả @THUTH, sử dụng 12 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 5: Thước phim chạy dito

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 5

Tên Thước phim chạy dito, mẫu CapCut này của tác giả @Phở bò, sử dụng 18 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 6: ✩Bad-wave to earth ✩

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 6

Tên ✩Bad-wave to earth ✩, mẫu CapCut này của tác giả @Nhung Trần, sử dụng 5 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 7: Cuộn phim cổ điển

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 7

Tên Cuộn phim cổ điển, mẫu CapCut này của tác giả @Măng, sử dụng 8 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 8: Cuộn Fim – Vlog

Mẫu CapCut màu Film Retro đẹp 8

Tên Cuộn Fim – Vlog, mẫu CapCut này của tác giả @Aiyaaa, sử dụng 8 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 9: CUỘN PHIM KÍ ỨC
Mẫu CapCut màu Film đẹp 9

Tên CUỘN PHIM KÍ ỨC, mẫu CapCut này của tác giả @BueenChen, sử dụng 8 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 10: Cuộn Phim Couple

Mẫu CapCut màu Film đẹp 10

Tên Cuộn Phim Couple, mẫu CapCut này của tác giả @Diệu Huệ, sử dụng 11 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 11: 8 ảnh couple

Mẫu CapCut màu Film đẹp 11

Tên 8 ảnh couple, mẫu CapCut này của tác giả @Thu Hà, sử dụng 7 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 12: Mộng chiều xuân

Mẫu CapCut màu Film đẹp 12

Tên Mộng chiều xuân, mẫu CapCut này của tác giả @Kiều Tiên [Yên], sử dụng 4 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 13: Vintage

Mẫu CapCut màu Film đẹp 13

Tên Vintage, mẫu CapCut này của tác giả @Ays [INA], sử dụng 16 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 14: Hà Nội Vlog ngày Thu

Mẫu CapCut màu Film đẹp 14

Tên Hà Nội Vlog ngày Thu, mẫu CapCut này của tác giả @Măng, sử dụng 9 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 15: 7 video của bạn

Mẫu CapCut màu Film đẹp 15

Tên 7 video của bạn, mẫu CapCut này của tác giả @Thiên Di, sử dụng 7 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 16: Film filter

Mẫu CapCut màu Film đẹp 16

Tên Film filter, mẫu CapCut này của tác giả @KunC, sử dụng 17 ảnh hoặc video để tạo thành một video màu Film, Retro. Bạn có thể xem thử trước và nếu thích có thể sử dụng mẫu này tại đây.

Trên đây là top danh sách những mẫu CapCut edit video màu film, màu retro cổ điển đẹp nhất dành cho những bạn đam mê video phong cách này. Một mẹo rất hay nữa để có những video màu film đẹp mà HiệuỨng.com muốn chia sẻ với bạn đó là dựa vào màu sắc chủ đạo của các mẫu CapCut đã có trên và chọn những hình ảnh video của bạn có tông màu sắc tương tự thì các mẫu CapCut này sẽ lên cùng tông màu rất đẹp. Còn nếu bạn chưa biết cách sử dụng các mẫu này như thế nào thì xin xem bài viết cách sử dụng Mẫu trên trang web CapCut này.

Thông qua bài viết này hy vọng rằng bạn đã chọn cho mình được mẫu CapCut màu Film và làm được video đẹp để tải lên TikTok và các mạng xã hội khác. Ngoài ra, xin mời bạn xem thêm rất nhiều mẫu template CapCut khác rất đẹp với nhiều chủ đề khác nhau được HiệuỨng.com sưu tầm và chia sẻ thông qua các liên kết xem thêm được giới thiệu ở bên dưới đây.

Tags:

Categories: Mẫu, template CapCut

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng chuyển cảnh, tiếng giọng con gái, CapCut máy tính, hiệu ứng âm thanh, thủ thuật CapCut, template CapCut đẹp, hướng dẫn TikTok, nhạc chuông TikTok, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng đếm ngược, nhạc chuông TikTok remix, nhạc chào mừng, hiệu ứng trời mưa, cách edit video CapCut, cách lồng tiếng video, chuông hết giờ

Danh mục hiệu ứng: