Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Top 14 mẫu CapCut Vintage đẹp nhất

, Views: 350


Trên ứng dụng edit video CapCut bạn có thể dễ dàng tạo ra những video cực kỳ chuyên nghiệp và chỉ cần sử dụng những mẫu CapCut (template) có sẵn. Bạn chỉ việc chọn những bức ảnh, video đã có sẵn trong điện thoại để tạo clip. Ở các bài viết trước HiệuỨng.com đã chia sẻ rất nhiều mẫu template CapCut làm video miễn phí đẹp khác rồi. Trong bài viết này, HiệuỨng.com tiếp tục sẽ chia sẻ với top 14 mẫu CapCut Vintage đẹp nhất và sử dụng miễn phí dành cho những bạn nào thích phong cách vintage cổ điển, thích phong cách video, hình ảnh màu fill cổ xưa… Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì xin mời bạn xem hình ảnh minh họa ở dưới và nếu cảm thấy thích hãy nhấn vào link để sử dụng mẫu CapCut đấy nhé.

Top mẫu CapCut Vintage, template CapCut màu Film cổ điển đẹp nhất

Mẫu 1: vlog retro film

Top Mẫu CapCut Vintage đẹp nhất 1

Tên vlog retro film, mẫu này của tác giả @Mít, cần sử dụng đến 16 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 2: Film + màu

Top Mẫu CapCut Vintage đẹp nhất 2

Tên Film + màu, mẫu này của tác giả @Minh Thư, cần sử dụng đến 7 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 3: Chỉnh màu film

Top Mẫu CapCut Vintage đẹp nhất 3

Tên Chỉnh màu film, mẫu này của tác giả @Minh Nguyệt, cần sử dụng đến 15 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 4: màu vintage

Top Mẫu CapCut Vintage đẹp nhất 4

Tên màu vintage, mẫu này của tác giả @t3cqk VK, cần sử dụng đến 5 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 5: DAILY VLOG

Mẫu CapCut vintage đẹp 5

Tên DAILY VLOG, mẫu này của tác giả @heaven-sent, cần sử dụng đến 7 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 6: Retro vlog

Mẫu CapCut vintage đẹp 6

Tên Retro vlog, mẫu này của tác giả @larissa, cần sử dụng đến 11 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 7: Khoe ảnh cổ điển

Mẫu CapCut vintage đẹp 7

Tên Khoe ảnh cổ điển, mẫu này của tác giả @Kim Hoa, cần sử dụng đến 6 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 8: Picnic + Màu Vintage

Mẫu CapCut vintage đẹp 8

Tên Picnic + Màu Vintage, mẫu này của tác giả @Cô bé sưu tầm ảnh, cần sử dụng đến 8 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 9: Mẫu màu vintage

Mẫu CapCut vintage đẹp 9

Tên Mẫu màu vintage, mẫu này của tác giả @zitngg, cần sử dụng đến 7 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 10: Couple film

Mẫu CapCut vintage đẹp 10

Tên Couple film, mẫu này của tác giả @tiemcuaanh, cần sử dụng đến 5 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 11: Vid cổ điển

Mẫu CapCut vintage đẹp 11

Tên Vid cổ điển, mẫu này của tác giả @Meid.Dii TZ, cần sử dụng đến 6 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 12: 6 ảnh cổ điển🥀

Mẫu CapCut vintage đẹp 12

Tên 6 ảnh cổ điển🥀, mẫu này của tác giả @Thiên Di, cần sử dụng đến 6 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 13: Khoe ảnh cổ điển

Mẫu CapCut vintage đẹp 13

Tên Khoe ảnh cổ điển, mẫu này của tác giả @Mình Là KUTI, cần sử dụng đến 4 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Mẫu 14: Mẫu vintage

Mẫu CapCut vintage đẹp 14

Tên Mẫu vintage, mẫu này của tác giả @Mine, cần sử dụng đến 7 ảnh/ video để làm clip. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu Vintage này tại đây.

Trên đây là HiệuỨng.com vừa chia sẻ cho bạn 14 mẫu CapCut phong cách Vintage, màu film cổ điển giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những video CapCut để đăng TikTok màu Vintage đẹp nhất. Những template màu vintage mà HiệuỨng.com rất đẹp phải không nào. Nếu bạn là người yêu thích phong cách này thì không thể nào bỏ qua và đừng quên lưu lại bài viết này để sử dụng cho những lần sau nhé. Còn nếu bạn chưa biết cách sử dụng các mẫu này như thế nào thì xin mời bạn xem bài viết cách sử dụng Mẫu trên trang web CapCut này. Ngoài ra trên trang web này còn chia sẻ thêm rất nhiều hiệu ứng mẫu CapCut đẹp khác. Xin mời bạn hãy khám phá thêm ở các link giới thiệu ở bên dưới.

Tags:

Categories: Mẫu, template CapCut

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

CapCut máy tính, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn điện thoại, tiếng giọng con gái, nhạc chào mừng, template CapCut đẹp, chuông điện thoại, cách lồng tiếng video, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng âm thanh, thủ thuật CapCut, hiệu ứng vỗ tay, cách edit video CapCut, âm thanh máy tính

Danh mục hiệu ứng: