Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách cài đặt Tiếng Việt cho CapCut trên máy tính

, Views: 349


Phần mềm CapCut trên máy tính là một ứng dụng chỉnh sửa video được rất nhiều người ưa thích. Cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng CapCut trên máy tính của bạn là một bước quan trọng để trải nghiệm ứng dụng này một cách tốt nhất. Với sự phổ biến ngày càng tăng của CapCut trong việc chỉnh sửa video, việc biết cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này có thể giúp bạn sử dụng nó dễ dàng hơn.

Đây là giao diện phần mềm CapCut máy tính khi đã cài đặt chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt thành công

Đây là giao diện phần mềm CapCut máy tính khi đã cài đặt chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt thành công.

Cách đổi ngôn ngữ trên CapCut trên máy tính không phải lúc nào cũng rõ ràng. Vì vậy, trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng CapCut trên máy tính và thay đổi ngôn ngữ để bạn có trải nghiệm sử dụng thuận tiện hơn. Còn nếu bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm CapCut trên máy tính của Trung Quốc, phiên bản nội địa, thì hãy xem bài viết Cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính này.

Hướng dẫn cách cài đặt Tiếng Việt cho CapCut trên máy tính

Bước 1: Trên mần mềm CapCut trên máy tính chọn vào biểu tượng Cài đặt ở gốc phải trên màn hình rồi chọn tiếp mục Settings.

Cách cài Tiếng Việt cho CapCut trên máy tính

Bước 2: Trong giao diện chính của mục Settings hãy chọn chuyển sang tab Language.

Cách cài đặt Tiếng Việt cho CapCut trên máy tính 2

Bước 3: Tại đây hãy chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ mà bạn cần chuyển sang rồi nhấn nút Save để lưu lại.

Cách cài Tiếng Việt cho CapCut trên máy tính 3

Bước 4: Lúc này, phần mềm CapCut trên máy tính sẽ hiện thị lên một thông báo và để cập nhật thay đổi ngôn ngữ mới vừa chọn. Hãy chọn vào nút Restart để khởi động lại phần mềm CapCut máy tính là thành công.

Cách cài Tiếng Việt cho CapCut trên máy tính 4

Như vậy, việc cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng CapCut trên máy tính sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện và đơn giản hơn trong việc edit video. Đừng ngần ngại thực hiện các bước hướng dẫn của HiệuỨng.com trong bài viết để thay đổi ngôn ngữ Capcut trên và bắt đầu tận hưởng công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ này để tạo ra những tác phẩm video TikTok độc đáo theo phong cách của riêng bạn. Chúc bạn thành công và sáng tạo ra nhiều video hay!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

hiệu ứng âm thanh, thủ thuật CapCut, hướng dẫn điện thoại, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng vỗ tay, chuông điện thoại, tiếng giọng con gái, hiệu ứng đếm ngược, CapCut máy tính, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut, hiệu ứng trời mưa, cách lồng tiếng video, hiệu ứng chuyển cảnh, template CapCut đẹp, âm thanh máy tính

Danh mục hiệu ứng: