Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

, Views: 729


Trên ứng dụng chỉnh sửa video CapCut trên điện thoại, có mục Mẫu (Template) với các mẫu có sẵn về âm nhạc và hiệu ứng rất đẹp mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng. Mẫu có sẵn và bạn chỉ cần thêm hình ảnh và video vào để tạo ngay một video mới cực kỳ chuyên nghiệp, tương tự như việc các chuyên gia chỉnh video làm mà bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video. Tuy nhiên, trên phiên bản máy tính quốc tế của phần mềm CapCut, tính năng Mẫu này vẫn chưa được tích hợp. Hiện tại, tính năng mẫu chỉ có sẵn trên ứng dụng CapCut trên điện thoại và phiên bản máy tính nội địa của Trung Quốc.

Trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và sử dụng các mẫu có sẵn trên CapCut máy tính phiên bản của Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các mẫu CapCut có sẵn trên máy tính, cách tìm kiếm mẫu chúng để thêm vào trong dự án của bạn và cách tùy chỉnh chúng để thể hiện phong cách riêng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các video CapCut độc đáo và ấn tượng để đăng trên TikTok.

Hướng dẫn cách tìm kiếm và sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

Do tính năng CapCut máy tính trên CapCut phiên bản quốc tế mà bạn đang dùng chưa có sẵn mục Mẫu (Template) nên bạn hãy tải phần mềm CapCut máy tính phiên bản nội địa của Trung Quốc ở link tải bước 1 và thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tải phần mềm CapCut Trung Quốc về máy tính của bạn tại đây và xem hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho CapCut Trung Quốc tại đây.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 1

Bước 2: Trên giao diện chính của phần mềm CapCut Trung Quốc chọn mục mẫu 模板.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 2

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy giao diện chính của mục Mẫu của phần mềm CapCut máy tính. Có rất nhiều mẫu CapCut có sẵn, bạn có thể xem thử hoặc tìm kiếm hoặc lướt tìm kiếm mẫu CapCut mà bạn thích.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 3

Bước 4: Khi đã tìm được mẫu CapCut bạn thích. Hãy nhấn vào mẫu CapCut đó.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 4

Bước 5: Một cửa sổ mới hiện ra và bạn hãy chọn vào nút màu xanh 使用模板 để bắt đầu sử dụng mẫu CapCut này.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 5

Bước 6: Tại đây, bạn hãy nhấn biểu tượng + để thêm hình ảnh và video vào mẫu, nhấn nút Play để xem thử và nếu thấy hài lòng với video vừa tạo ra này hãy chọn nút 导出 màu xanh ở gốc phải trên, bên phải màn hình để xuất ra lưu lại video.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 6

Bước 7: Cuối cùng, một cửa sổ mới sẽ hiện lên. Bạn hãy chọn nút 导出 thêm một lần nữa để lưu lại video CapCut vừa tạo vào máy tính của bạn là xong.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính 7

Nếu bạn cảm thấy phiên bản CapCut Trung Quốc này sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc rất khó hiểu, vui lòng xem thêm hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt này.

Tóm lại, việc sử dụng mẫu có sẵn trên phiên bản máy tính của CapCut Trung Quốc là một cách tuyệt vời để tạo ra những video theo Mẫu (Template) có sẵn độc đáo và chuyên nghiệp, nhanh chóng mà không đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và kỹ năng chỉnh sửa video phức tạp. Dựa vào hướng dẫn của HiệuỨng.com trong bài viết này, bạn có thể tự sử dụng các Mẫu CapCut có sẵn của CapCut máy tính để tạo ra những video cá nhân hóa của bạn và thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công và hãy xem thêm rất nhiều bài viết hướng dẫn chỉnh sửa video bằng CapCut máy tính hay khác trên trang web HiệuỨng.com này nhé.

Tags:

Categories: Mẫu, template CapCut

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

chuông điện thoại, hiệu ứng vỗ tay, hiệu ứng trời mưa, cách lồng tiếng video, âm thanh máy tính, CapCut máy tính, thủ thuật CapCut, nhạc chào mừng, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng âm thanh, cách edit video CapCut, hiệu ứng chuyển cảnh, template CapCut đẹp, tiếng giọng con gái, hướng dẫn TikTok

Danh mục hiệu ứng: