Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất

, Views: 612


CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video được yêu thích bởi nhiều người, đặc biệt là trong thời gian gần đây những người yêu thích Anime cùng với trend ghép ảnh Anime, biến ảnh thường thành ảnh hoạt hình Anime. Trên CapCut có rất nhiều bộ lọc, mẫu và hiệu ứng đẹp mắt, CapCut giúp người dùng tạo ra những video Anime độc đáo và ấn tượng. Các template có sẵn nhạc và hiệu ứng ảnh template. Bạn chỉ cần chọn ảnh của bạn ứng dụng CapCut sẽ tạo ra video với các hiệu ứng Anime rất đẹp. Trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ cùng chia sẻ về những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất, cũng như các bộ lọc và mẫu được yêu thích nhất. Hãy cùng tiếp tục xem ở bên dưới đây nhé.

Top những mẫu Anime đẹp nhất trên CapCut

Mẫu 1: Anime Dành cho Nữ

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất

Tên “Anime Dành cho Nữ” mẫu này của tác giả Vinh Trần, sử dụng 1 hình ảnh.  Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 2: Trend Anime

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 2

Tên “Trend Anime” mẫu này của tác giả Duzenda, sử dụng 4 hình ảnh. Bạn có thể xem trước sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 3: BIẾN HÌNH TREND

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 3

Tên “BIẾN HÌNH TREND” mẫu này của tác giả Thuỳ Trinh 🍀💙, sử dụng 1 hình ảnh. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu này tại đây.

Nên xem:

Mẫu 4: Mẫu 1 ảnh + hiệu ứng

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 4

Tên “Mẫu 1 ảnh + hiệu ứng cho 1 hình ảnh” mẫu này của tác giả Th Xuân🌼[NCH], sử dụng 1 hình ảnh. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 5: mẫu Anime

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 5

Tên “Mẫu Anime”  mẫu này của tác giả 🧸Hằng💞[HK], sử dụng 1 hình ảnh. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 6: FILTER AI JP ANIME

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 6

Tên “FILTER AI JP ANIME” mẫu này của tác giả Nona Heksa [NL], sử dụng 1 hình ảnh + hiệu ứng. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 7: Biến Hình Anime

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 7
Tên “Biến Hình Anime” mẫu này của tác giả T.V.Đảo, sử dụng 1 ảnh + hiệu ứng cho 1 hình ảnh. Bạn có thể xem trước và sử dụng mẫu này tại đây.

Mẫu 8: Trend Anime

Những mẫu Anime trên CapCut đẹp nhất 8

Tên “Trend Anime” mẫu của tác giả Lan Anh [LA], sử dụng 12 ảnh + hiệu ứng cho 12 hình ảnh. Bạn có thể sử dụng mẫu này tại đây . Mẫu này chỉ có các hiệu ứng chuyển cảnh và nhạc nhưng chưa có hiệu ứng ảnh hoạt hình Anime. Để có các ảnh hoạt hình Anime bạn có thể làm bằng ứng dụng Loopsie rồi sử dụng mẫu này để ghép vào. Nếu chưa biết cách làm ảnh Anime bằng ứng dụng Loopsie xin mời bạn xem hướng dẫn cách làm ảnh Anime bằng Loopsie này.

Cách sử dụng: Để sử dụng các mẫu template trên CapCut, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết được chia sẻ ở trên và sau đó chọn mục Sử dụng mẫu trên CapCut. Trang web sẽ tự động chuyển hướng bạn đến ứng dụng CapCut. Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Sử dụng mẫu, sau đó chọn hình ảnh của bạn muốn chuyển thành Anime rồi nhấn Xem trước. Nếu bạn thấy video ưng ý, hãy chọn Xuất để lưu lại video về điện thoại. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng CapCut, bạn có thể tải về tại đây: iOS/ Android.

Dưới sự phát triển của ứng dụng chỉnh sửa video CapCut, thế giới Anime đã mở ra một cánh cửa sáng tạo mới. Việc biến những video, bức ảnh thông thường thành những video hoạt hình Anime đầy màu sắc và dễ thương đã trở nên rất dễ dàng. Những filter, template, hiệu ứng độc đáo và những bản nhạc của các template CapCut sẽ là công cụ mang đến cho bạn những hình ảnh video Anime cute, đẹp mắt thể hiện rõ nét dấu ấn cá nhân của bạn. Cuối cùng, đừng ngần ngại, xin mời dùng những mẫu template Anime trên CapCut mà HiệuỨng.com đã chia sẻ. Chúc bạn sẽ tạo ra những video Anime tuyệt đẹp và khám phá thêm nhiều mẫu filter, template CapCut với nhiều hiệu ứng đẹp khác trên trang web HiệuỨng.com này.

Tags:

Categories: Mẫu, template CapCut

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng chuyển cảnh, CapCut máy tính, thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, cách lồng tiếng video, âm thanh máy tính, tiếng giọng con gái, hiệu ứng đếm ngược, chuông điện thoại, nhạc chào mừng, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn TikTok, hướng dẫn điện thoại, template CapCut đẹp, hiệu ứng vỗ tay, hiệu ứng trời mưa

Danh mục hiệu ứng: