Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Hướng dẫn tạo ảnh Anime bằng app Loopsie

, Views: 309


Hướng dẫn tạo ảnh Anime bằng ứng dụng Loopsie đang trend hot trên TikTok. Bạn tạo ra những tác phẩm đầy ấn tượng. Được truyền cảm hứng từ cộng đồng TikTok năng động, bạn có thể biến những bức ảnh thường ngày thành những hình ảnh Anime, video Anime rất dễ thương và độc đáo. Bạn không cần kỹ thuật phức tạp, chỉ cần vài bước đơn giản trên ứng dụng chỉnh ảnh Loopsie và sự sáng tạo của bạn, bạn đã có thể thể hiện phong cách riêng và tham gia vào trào lưu Anime hot của TikTok. Hãy cùng khám phá hướng dẫn chi tiết cách tạo ngay ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo ảnh Anime bằng ứng dụng Loopsie

Bước 1: Khởi động ứng dụng Loopsie (Bạn có thể tải ứng dụng Loopsie cho iPhone iOS tại đây, tuy nhiên, ứng dụng này hiện chưa có sẵn trên nền tảng Android).
Bước 2: Chọn Next qua phần giới thiệu của ứng dụng và chọn Dùng thử.

Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng Loopsie sẽ có rất nhiều Filter bộ lộc tạo ảnh và video Anime đẹp. Bạn hãy chọn một mẫu mà bạn thích.
Bước 4: Chọn tiếp mục Import và chọn một bức ảnh, video mà bạn muốn chuyển thành hình ảnh hoạt hình Anime.

Hướng dẫn tạo ảnh Anime bằng app Loopsie 2

Bước 5: Ứng dụng Loopsie sẽ mất một thời gian để chuyển đổi ảnh của bạn thành Anime nên bạn hãy bấm chọn Enable notification rồi ấn chọn Cho phép để nhận thông báo khi video, hình ảnh của bạn chuyển đổi thành công
Bước 6: Khi thấy thông báo Saved là ảnh của bạn đã chuyển đổi thành Anime thành công bạn có thể xem lại trong mục Ảnh trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn tạo ảnh Anime bằng app Loopsie 3

Nên xem:

Chú ý: Ứng dụng này chỉ cho bạn sử dụng thử trong vòng 3 ngày. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với ứng dụng, bạn có thể vào mục Cài đặt trên iPhone, sau đó chọn Tài khoản iCloud của bạn và tại mục Đăng ký, chọn Loopsie: Deforum AI Art để hủy đăng ký mua. Điều này giúp bạn tránh mất tiền sau khi kết thúc thời gian đăng ký dùng thử.

Với toàn bộ thông tin và hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới sáng tạo của việc tạo ảnh Anime bằng ứng dụng Loopsie, một trào lưu đang rất hot trên TikTok. Bạn không chỉ tạo ra những tác phẩm ấn tượng, mà còn biến cảm xúc của bạn thành những hình ảnh độc đáo, dễ thương. Cuối cùng, đừng chần chừ, hãy lan tỏa thủ thuật này bằng cách chia sẻ bài viết, để nhiều người có thể biết đến cách tạo hình ảnh và video Anime đơn giản qua điện thoại. Chúc bạn tạo ra những bức hình Anime tuyệt đẹp và hãy khám phá thêm nhiều bài viết hữu ích khác về việc tạo hình ảnh và video Anime trên trang web HieuUng.com.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

hướng dẫn điện thoại, nhạc chào mừng, hướng dẫn TikTok, cách edit video CapCut, hiệu ứng đếm ngược, cách lồng tiếng video, template CapCut đẹp, hiệu ứng âm thanh, chuông điện thoại, hiệu ứng vỗ tay, thủ thuật CapCut, âm thanh máy tính, hiệu ứng chuyển cảnh, tiếng giọng con gái, hiệu ứng trời mưa, CapCut máy tính

Danh mục hiệu ứng: