Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách tạo video TikTok trên Máy tính, Laptop từ video có sẵn

, Views: 1064


Với sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội TikTok, ngày càng nhiều người dùng TikTok với mục đích đăng tải những video hay kèm bản nhạc chất lượng để lưu lại kỉ niệm, tạo tương tác với bạn bè và người thân. Người dùng có thể ở mọi lúc, mọi nơi, sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hoặc một máy tính có kết nối mạng ổn định thì hoàn toàn có thể làm video và đăng tải lên TikTok.

Về cách làm video TikTok trên điện thoại đa số người dùng đều biết, tuy nhiên lại ít người biết cách làm video TikTok trên máy tính, nên đôi khi loay hoay khi sử dụng máy tính để làm video. Vì vậy bài viết hôm nay của HiệuỨng.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết về cách tạo video TikTok trên máy tính, laptop từ video có sẵn đơn giản dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn các bước cách làm video TikTok trên máy tính, laptop

Cách 1: Tạo video TikTok trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Người dùng có thể lựa chọn sử dụng các phần mềm giả lập như NoxPlayer, Bluestack … Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác thực hiện tạo video TikTok trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android NoxPlayer.

Bước 1: Máy tính cần được cài đặt ứng dụng NoxPlayer hoặc Bluestack .

Cách tạo video TikTok trên Máy tính, Laptop từ video có sẵn

Bước 2: Sau khi tải về, người dùng mở phần mềm giả lập Android lên và đăng nhập CH Play trên ứng dụng.

Bước 3: Trên trình giả lập Android người dùng nhập từ khóa TikTok trên thanh tìm kiếm, sau đó chọn và tải ứng dụng về máy.

Cách tạo video TikTok trên Máy tính, Laptop bằng giả lập Android NoxPlayer

Bước 4: Khi ứng dụng được tải hoàn tất, người dùng mở và sử dụng như bình thường. Người dùng chọn biểu tượng dấu + ở giữa màn hình để tạo video. Người dùng cũng có thể tải lên video có sẵn ở máy tính lên trang TikTok này.

Cách 2: Làm video TikTok bằng máy tính thông qua website TikTok

Bước 1: Trên trình duyệt web, người dùng truy cập website của TikTok này và đăng nhập tài khoản TikTok của mình. Rồi chọn mụ + Tải lên để bắt đầu.

Làm video TikTok bằng máy tính thông qua website TikTok 1

Bước 2: Giao diện màn hình vừa hiện, người dùng click chọn mục Chọn tệp tin để chọn và tải file video muốn tải lên TikTok.

Làm video TikTok bằng máy tính thông qua website TikTok 2

Bước 3: Sau khi video đã load xong quá trình tải lên, người dùng có thể thêm chú thích, chọn ảnh thumb đại diện video muốn hiển thị và thiết lập quyền riêng tư ai có thể xem video này của mình. Sau đó, người dùng click chọn Đăng để hoàn tất quá trình tải video lên TikTok.

Cách tạo video TikTok trên Máy tính, Laptop

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của HiệuỨng.com về cách làm video TikTok trên máy tính, laptop bằng video có sẵn trong máy tính. Hy vọng rằng người dùng có thể thao tác dễ dàng với những hướng dẫn, cảm thấy tiện ích khi sử dụng máy tính để tạo video TikTok đẹp, nhiều view mà không cần phụ thuộc vào một chiếc điện thoại. Chúc người dùng thực hiện làm video TikTok bằng máy tính thành công.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng đếm ngược, CapCut máy tính, tiếng giọng con gái, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn điện thoại, chuông điện thoại, âm thanh máy tính, thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, cách lồng tiếng video, hiệu ứng vỗ tay, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng chuyển cảnh, template CapCut đẹp, nhạc chào mừng

Danh mục hiệu ứng: