Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Các app tải video TikTok không logo trên iPhone tốt nhất

, Views: 812


Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội TikTok thì ngày càng có nhiều người ưu ái sử dụng nó, bởi cho phép đăng tải những video ngắn và ghép những bản nhạc hot, bắt trend. Khi gặp video bất kỳ, người xem có thể tải video đó về máy để có thể chủ động xem bất cứ lúc nào, để loại bỏ logo của video TikTok cũng có rất nhiều cách khác nhau. TikTok đã cho phép người dùng tải video về điện thoại iPhone nhưng có một bất cập đó là các video được tải theo phương pháp truyền thống sẽ dính logo TikTok và ID người dùng, mang lại sự không hài lòng tuyệt đối.

Bài viết hôm nay của HieuUng.com sẽ giới thiệu đến người dùng iPhone các app tải video TikTok không logo trên iPhone tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tải về và lưu các video trên nền tảng TikTok xuống điện thoại người dùng, đồng thời vẫn giữ được chất lượng, độ nét cao của video mà không dính logo, giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể.

Các app tải video TikTok không logo trên iPhone tốt nhất

Cách 1: Tải video TikTok không logo về iPhone bằng ứng dụng SnapTik

Một trong những cách được nhiều người dùng lựa chọn để tải video TikTok về máy đó chính là sử dụng ứng dụng SnapTik. Trước đây ứng dụng này chỉ tương thích với hệ điều hành Adroid, nhưng hiện tại vì nhu cầu của người sử dụng iOS ngày một tăng cao nên nhà phát hành đã sáng tạo riêng một phiên bản cho nền tảng iOS. Vậy là cái tên SnapTik đã trở thành cái teen quen thuộc  đối với những người trẻ đam mê công nghệ. Các bước thực hiện tải video TikTok về điện thoại iPhone như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng SnapTik về điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok, tìm đến video yêu thích mà người dùng muốn tải về máy. Sau đó bạn lựa chọn dấu mũi tên chỉ về hướng bên phải chính là mục “Chia sẻ” => Tiếp tục chọn “Sao chép liên kết“.

Các app tải video TikTok không logo trên iPhone tốt nhất

Bước 3: Người dùng tiến hành mở ứng dụng SnapTik => Chọn vào mục “Dán link” ngay tại màn hình giao diện vừa mở => Chọn tiếp “Tải Video

Bước 4: Màn hình điện thoại sẽ xuất hiện hàng loạt các tùy chọn để người dùng lựa chọn tải video theo yêu cầu. Các lựa chọn đó là Tải video (không có logo), Tải video (có logo), Tải ảnh bìa (Ảnh thumbnail video), Tải nhạc nền của video TikTok (đuôi mp3).

Bước 5: Người dùng chọn Tải video (không có logo). Sau đó người dùng chỉ cần chờ video TikTok mình yêu thích được tự động tải về máy và được lưu trữ trong thư mục SnapTik phần Tệp quản lý.

Cách 2: Cách tải video TikTok bằng phím tắt không cần App

Người dùng có thể tải về các video TikTok mà không cần sử dụng bất kỳ app nào bằng một mẹo giúp người dùng tải những video TikTok Trung Quốc (Douyin).

 Cách tải video TikTok bằng phím tắt không cần App

Bước 1: Người dùng ấn vào đường link sau giúp thêm vào điện thoại iPhone phím tắt Download TikTok:

Bước 2: Kéo xuống phía dưới màn hình rồi ấn chọn “Thêm phím tắt không được tin cậy”.

Bước 3: Người dùng khởi động ứng dụng TikTok có trên điện toại iPhone, sau đó chọn video mà bạn yêu thích và muốn tải về => Chọn dấu mũi tên chỉ bên phải đó chính là mục “Chia sẻ” => Chọn “Khác“.

Bước 4: Nhấn chọn “DTikTok” – đây chính là phím tắt vừa được tải về. Vậy là video người dùng chọn đã được tải về máy và lưu trong phần thư viện ảnh. Đây là video không bị dính logo và ID của video.

Xem thêm:

Cách 3: Cách tải video TikTok không logo bằng SSSTikTok web

SSSTikTok là một cách tải video trên TikTok không có logo cho dòng điện thoại iPhone rất phổ biến hiện nay, được đông đảo người dùng chọn lựa. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link ssstik này .

Cách tải video TikTok không logo bằng SSSTikTok web

Bước 2: Người dùng sao chép link video TikTok yêu thích và muốn tải về máy sau đó dán vào khung trên giao diện web SSSTikTok.

Bước 3: Người dùng nhấp vào nút Tải xuống => Lựa chọn chế độ tải về video TikTok không dính logo.

Cách 4: Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1.com không cần cài ứng dụng

Ytop1.com được nhiều người biết đến cũng là một công tụ tải video TikTok không có logo về máy. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng iPhone cần khởi động ứng dụng TikTok có trên máy => Sao chép liên kết của video mà các người dùng muốn tải về máy.

Bước 2: Mở trình duyệt web mà người dùng đang sử dụng thường xuyên hàng ngày, truy cập vào đường link ytop1.com này.

Các app tải video TikTok không logo cho iPhone nhanh nhất

Bước 3: Tại giao diện chính của web, người dùng dán link video TikTok vừa được sao chép vào ô “Copy and paste link here”.

Bước 5: Trong vài giây, một giao diện người dùng sẽ hiện lên, người dùng kéo xuống đến phần Without watermark => Nhấn chọn Download video.

Bước 5: Trang tiếp theo xuất hiện, người dùng chọn Download để tải video về iPhone theo mong muốn.

Bước 6: Video TikTok người dùng vừa tải xuống thành công sẽ nằm ở dưới thanh công cụ. Người dùng có thể nhấn vào đó để mở file video. Hoặc video cũng có thể được tìm kiếm thấy trong mục Quản lý tệp trên iPhone.

Cách 5: Cách tải video TikTok không logo bằng trang web x2convert.com không cần cài ứng dụng

Rất nhiều người dùng đã biết đến tính năng tiện lợi của website x2convert.com với tính năng lưu video TikTok không có logo cho iPhone rất phổ biến. Ưu điểm của website này được đánh giá là các thao tác đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ iOS. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng khởi động ứng dụng TikTok => Tìm kiếm và mở lên video yêu thích và muốn tải về => Chọn mục Chia sẻ => Chọn tiếp vào mục Sao chép liên kết.

Bước 2: Người dùng truy cập vào website của X2convert này.

Bước 3: Chú ý tại ô “Copy and paste link here”, người dùng dán vào link của video vừa mới sao chép vào ô nhập văn bản này.

Bước 4: Màn hình hiển thị hiện ra, người dùng nhấn vào phần “Get link video” để lấy link video đó.

Cách tải video TikTok không logo bằng trang web x2convert.com không cần cài ứng dụng

Bước 5: Trong giây lát, màn hình của điện thoại iPhone sẽ được chuyển sang một giao diện mới => Người dùng kéo xuống tới mục Without Watermark => Nhấn chọn ô Download video.

Bước 6: Hệ thống sẽ cần thời gian vài giây để xử lý dữ liệu. Khi quá trình hoàn tất, màn hình của điện thoại sẽ hiển thị dòng chữ Download. Khi ấy, người dùng có thể download video TikTok.

Cách 6: Cách tải video TikTok không logo bằng Musically Down

Trang web Musically Down được biết đến là công cụ hỗ trợ người dùng điện thoại iPhone tải video TikTok không có logo một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng sao chép đường link video TikTok yêu thích và muốn tải về điện thoại mình, sau đó truy cập vào website của musicaldown và dán liknk video TikTok cần tải về vào đó.

Ứng dụng tải video TikTok không logo trên iPhone tốt nhất

Bước 2: Tiếp đến, người dùng nhấp vào phần Download là có thể tải video về iPhone một cách đơn giản.

Cách 7: Cách tải video TikTok không logo bằng Expert PHP

Việc tải video TikTok không có logo về điện thoại iPhone bằng công cụ online Expert PHP mang lại ưu điểm là có thể tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng TikTok đã được cài đặt sẵn trên điện thoại, tìm kiếm video TikTok muốn tải về máy  => Sao chép liên kết của video đó.

Bước 2: Trên trình duyệt đang sử dụng thường xuyên, người dùng truy cập vào website: https://www.expertsphp.com/tiktok-video-downloader.php.

Cách tải video TikTok không logo bằng Expert PHP

Bước 3: Trong khung download, người dùng dán link video vừa mới được sao chép.

Bước 4: Người dùng ấn vào chữ Download để có thể tải về điện thoại iPhone video TikTok không có logo theo ý muốn.

Trên đây là bài viết của HieuUng.com về các app tải video TikTok không logo trên iPhone tốt nhất và các trang web tải video TikTok không dính logo mà không cần tải app. Hy vọng rằng người dùng điện thoại iPhone có thể thực hiện dễ dàng các thao tác này, tải về được video độ sắc nét cao, không logo, không ID và ưng ý với cách làm của mình, Chúc người dùng thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng đếm ngược, nhạc chuông TikTok remix, cách edit video CapCut, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chào mừng, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng trời mưa, tiếng giọng con gái, template CapCut đẹp, chuông hết giờ, hướng dẫn điện thoại, thủ thuật CapCut, cách lồng tiếng video, CapCut máy tính

Danh mục hiệu ứng: