Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Phần mềm Chạy Chữ trên Màn Hình điện thoại

, Views: 1151


Nếu bạn là tín đồ sử dụng mạng xã hội TikTok, hoặc đơn giản là người nhanh nhạy trong việc bắt kịp mọi trend hot của giới trẻ ngày nay, thì chắc hẳn không còn xa lạ với trào lưu sử dụng điện thoại làm biểu ngữ LED.

Phần mềm Chạy Chữ trên Màn Hình điện thoại

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những tòa nhà to lớn với những dòng chữ sáng đèn chạy qua các buổi tối, những biển quảng cáo rực rỡ, nổi bật bằng màn hình LED xịn xò, thì nay, ngay chính trên chiếc điện thoại cầm tay của bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác đó bằng ứng dụng chạy chữ trên màn hình điện thoại. Bài viết hôm nay của HieuUng.com sẽ giới thiệu đến người dùng cách làm chi tiết để có thể chạy chữ khiến biến thành màn hình LED vô cùng cuốn hút.

Hướng dẫn cách làm chạy chữ màn hình LED trên điện thoại

Bước 1: Để thực hiện làm đèn LED chạy chữ trên điện thoại, người dùng có thể chọn tải 1 trong 2 ứng dụng chạy chữ LED, đó là Blinking Led Banner hoặc là LED Banner Pro. Với tính năng chạy chữ màn hình LED trên điện thoại thì 2 ứng dụng kể trên hiện tại đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Người dùng hãy cài đặt sẵn sàng 1 trong 2 ứng dụng trên về máy để thực hiện các bước tiếp theo nhé.

Phần mềm Chạy Chữ trên Màn Hình điện thoại

Bước 2: Điền nội dung mà người dùng muốn chạy chữ ra màn hình, sau đó ấn nút Play để chạy chữ. Để dòng chữ này chạy to hơn theo hướng ngang màn hình, người dùng hãy mở khóa xoay màn hình và xoay ngang để chữ chạy ngang. Tada…Vậy là người dùng đã có thể chiêm ngưỡng thành quả một màn hình LED vô cùng xịn sò ngay trên chính dế yêu của mình rồi.

Trên đây là bài viết của HieuUng.com về app chạy chữ trên màn hình điện thoại rất đơn giản và dễ thực hiện, nhiều bạn trẻ còn sử dụng cách này để màn hình điện thoại chạy tên thần tượng trong các buổi offline, show đông người vô cùng nổi bật. Ngay bây giờ, người dùng có thể làm theo và quay video TikTok để bắt trend màn hình LED rất đáng yêu này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

thủ thuật CapCut, hiệu ứng âm thanh, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut, cách lồng tiếng video, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn TikTok, template CapCut đẹp, chuông hết giờ, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn điện thoại, nhạc chuông TikTok remix, tiếng giọng con gái, CapCut máy tính

Danh mục hiệu ứng: