Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt

, Views: 1267


Phần mềm CapCut Trung Quốc hay còn gọi là JianYing – 剪映专业版 trên máy tính là phiên bản nội địa Trung Quốc, do đó thường có nhiều tính năng hơn, tính năng mới được cập nhật trước trước khi áp dụng lên phiên bản CapCut quốc tế, đặc biệt là các Mẫu (Template) có sẵn nhạc và hiệu ứng rất bắt mắt giống như trên phiên bản ứng dụng CapCut điện thoại mà CapCut máy tính phiên bản quốc tế không có. Tuy nhiên, vì đây là phiên bản nội địa của Trung Quốc, nên ngôn ngữ của phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc và bạn không thể thay đổi sang tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác dễ đọc hơn trong phần cài đặt của phần mềm CapCut Trung Quốc này.

Cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt 1

Cách đổi ngôn ngữ Tiếng Việt cho CapCut Trung Quốc máy tính

Để thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác, Việt hóa phần mềm CapCut Trung Quốc, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách thay đổi tệp ngôn ngữ. Và nếu bạn chưa biết cách thay đổi tệp ngôn ngữ của CapCut Trung Quốc thì dưới đây là HiệuỨng.com hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt đổi đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc sang Tiếng Việt trên máy tính, bao gồm hướng dẫn trên máy tính Windows và máy tính Macbook chạy macOS.

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Capcut Trung Quốc PC (Jianying) sang Tiếng Việt

Bước 1: Nếu chưa có phần mềm CapCut Trung Quốc PC (JianYing – 剪映专业版 ) bạn có thể tải phần mềm này về máy tính của mình tại đây.

Bước 2: Tải file ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh cho CapCut Trung Quốc máy tính tại tại đây / Link phụ (file ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh này được Việt hóa và chia sẻ bởi: LE MANH HUNG, Phạm Lâm).

Bước 3: Mở thư mục chứa tệp ngôn ngữ của phần mềm CapCut Trung Quốc PC.

Cách 1: Mở thư mục chứa tệp ngôn ngữ của CapCut Trung Quốc PC bằng đường dẫn:

Cách 2: Bạn cũng có thể mở thư mục chứa tệp ngôn ngữ của phần mềm CapCut Trung Quốc PC như sau:

Cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt 2

Ở mục “Ứng dụng”, nhấp chuột phải vào biểu tượng của phần mềm CapCut Trung Quốc “剪映专业版” và chọn “Hiển thị nội dung gói”

Bước 4: Áp dụng ngôn ngữ mới cho CapCut Trung Quốc PC:

Tự chỉnh sửa, Việt hóa ngôn ngữ: Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với bản ngôn ngữ của CapCut Trung Quốc đã tải về hiện tại ở trên và muốn chỉnh sửa từng từ để phù hợp với ý muốn của bạn, hãy mở tệp “.po” bằng Notepad++ hoặc một trình soạn thảo văn bản khác và tìm sửa từng từ cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt 3

Giao diện CapCut Trung Quốc máy tính sau khi đã đổi sang Tiếng Việt. Hầu hết các tính năng đã được Việt hóa rất dễ sử dụng.

Video hướng dẫn đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt

Tóm lại, sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm CapCut Trung Quốc (JianYing – 剪映专业版 ) với ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh rồi đó. Việc này sẽ giúp bạn trải nghiệm phần mềm một cách thuận tiện hơn và tận dụng được nhiều tính năng hơn trong phiên bản CapCut nội địa của Trung Quốc. Hy vọng rằng hướng dẫn chi tiết này của HiệuỨng.com đã giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc một cách dễ dàng. Chúc bạn có trải nghiệm tốt với phần mềm CapCut Trung Quốc và xem thêm rất nhiều bài hướng dẫn làm video bằng CapCut hay khác trên trang HiệuỨng.com này nhé.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hướng dẫn điện thoại, nhạc chuông TikTok remix, template CapCut đẹp, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng âm thanh, cách lồng tiếng video, nhạc chào mừng, hiệu ứng trời mưa, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn TikTok, CapCut máy tính, thủ thuật CapCut, tiếng giọng con gái, cách edit video CapCut, chuông hết giờ

Danh mục hiệu ứng: