Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách chèn chữ vào video CapCut đơn giản nhất

, Views: 163


CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video được rất nhiều biên tập video yêu thích sử dụng. Không chỉ dành cho những người làm phim nghiệp dư, CapCut ngày càng được các nhà làm phim chuyên nghiệp tin dùng. Chính vì giao diện trực quan dễ sử dụng và nhiều hiệu ứng đẹp đã tạo nên thành công này cho CapCut. Trong bài viết trước HiệuỨng.com có chia sẻ cách tạo phụ đề tự động CapCut rồi. Ở bài này tiếp tục hướng dẫn bạn cách chèn chữ vào video CapCut đơn giản nhất, chỉ với vài thao tác đơn giản. Xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện ở dưới đây.

Hướng dẫn cách thêm chữ vào video trên CapCut điện thoại đơn giản nhất

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại. Nếu chưa có bạn có thể tải về ở trên kho ứng dụng của điện thoại hoặc tải về cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.

Bước 2: Tên ứng dụng CapCut bạn hãy chọn tạo Dự án mới và thêm video cần chèn chữ vào.

Bước 3: Trong giao diện edit video chọn vào mục Văn bản.

Cách chèn chữ vào video CapCut đơn giản 1

Mở ứng dụng “CapCut” vào mục tạo “Dự án mới”, thêm video cần chèn chữ vào rồi chọn mục “Văn bản”.

Bước 4: Chọn tiếp vào mục A+Thêm chữ.

Bước 5: Bạn hãy nhập nội dung chữ muốn thêm vào video của mình.

Bước 6: Có thể bạn sẽ thấy nội dung chữ bị lỗi font. Bạn hãy chuyển qua font chữ Tiếng Việt rồi chọn kiểu font chữ tiếng Việt mà bạn thích sẽ hết bị lỗi font chữ.

Cách chèn chữ vào video CapCut đơn giản 2

Chọn tiếp vào mục “A+Thêm chữ” rồi hãy nhập nội dung chữ muốn thêm vào video của mình. Bạn hãy chuyển qua font chữ “Tiếng Việt” rồi chọn kiểu font chữ tiếng Việt bạn thích.

Bước 7: Tiếp tục, chuyển qua mục Phong cách, Hiệu ứng, hiệu ứng động… để tùy chọn các màu chữ, hiệu ứng cho chữ và nếu hài lòng với các tùy chọn chữ vừa thêm bạn hãy nhấn chọn Tích. Cuối cùng, để kết thúc phần thêm chữ vào video bạn hãy chọn Xuất ở gốc trên bên phải màn hình để lưu lại video rồi đợi trong giây lát để video xuất ra là xong.

Cách chèn chữ vào video CapCut đơn giản 3

Tiếp tục, chuyển qua mục “Phong cách, Hiệu ứng, hiệu ứng động…” để chọn màu chữ, các hiệu ứng chữ và nếu hài lòng với tùy chỉnh vừa làm bạn hãy chọn “Tích”. Cuối cùng chọn “Xuất” ở gốc trên bên phải màn hình để lưu lại video là xong.

Xem xong hướng dẫn này chắc rằng bạn đã biết cách thêm chữ vào trên CapCut như thế nào rồi phải không nào. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể làm được điều này. Tùy vào sự sáng tạo của bạn mà hãy chọn cho mình những kiểu chữ thật đẹp nhé. Ngoài ra trên trang web này HiệuỨng.com còn chia sẻ thêm rất nhiều cách làm video hay và hiệu ứng CapCut giúp bạn làm được những video đẹp. Xin mời bạn xem thêm thông qua các liên kết xem thêm ở bên dưới đây. HiệuỨng.com chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng chuyển cảnh, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng đếm ngược, nhạc chào mừng, nhạc chuông TikTok, CapCut máy tính, chuông hết giờ, nhạc chuông TikTok remix, thủ thuật CapCut, template CapCut đẹp, tiếng giọng con gái, cách edit video CapCut, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn điện thoại, cách lồng tiếng video

Danh mục hiệu ứng: