Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách tua ngược video trên CapCut – Đơn giản nhất

, Views: 160


Video quay ngược, đảo ngực, video quay ngược thời gian… là hiệu ứng tua ngược video. Hiệu ứng này sẽ biến video thể hiện những cảnh quay ngược lại quá khứ, đảo ngược tất cả mọi thứ. Đây là một kỹ thuật dựng video đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao đối với cảm xúc của người xem. Đây cũng là một kỹ thuật cơ bản trong chỉnh sửa video. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, mời bạn tiếp tục đọc hướng dẫn của HiệuỨng.com cách tua ngược video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại đơn giản nhất để làm video TikTok.

Hướng dẫn cách đảo ngực, quay ngược thời gian, tua ngược video trên CapCut bằng điện thoại

Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất trên điện thoại. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng trên điện thoại bằng cách sử dụng từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật ứng dụng trên iPhone/ iPad chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để tua ngược một video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại, bạn thực hiện các bước sau:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Chọn mục Dự án mới và nhập video mà bạn muốn tua ngược.
  3. Chọn đoạn video cần tua ngược trong dự án.
  4. Trong thanh công cụ vuốt sang trái tìm và chọn mục Đảo ngược.
  5. Chờ một chút, CapCut sẽ tua ngược video. Sau khi hoàn tất, nhấn Play để xem kết quả.
  6. Cuối cùng, bạn có thể nhấn Trở lại và tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video hoặc nhấn Xuất video đã tua ngược để hoàn thành quá trình chỉnh sửa.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Dự án mới và nhập video cần tua ngược video.

Cách tua ngược video trên CapCut

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn mục Dự án mới và nhập video mà bạn muốn tua ngược. (Gợi ý: Hãy dùng 2 ngón tay phóng to ảnh này nếu bạn không nhìn thấy rõ chữ trong ảnh).

Bước 3: Bấm vào đoạn video mà bạn muốn tua ngược vừa thêm vào.

Bước 4: Trong thanh công cụ hiện lên và bạn hãy vuốt sang trái tìm kiếm và chọn mục Đảo ngược.

Cách tua ngược video trên CapCut 2

Chọn đoạn video cần tua ngược trong dự án. Trong thanh công cụ vuốt sang trái tìm và chọn mục Đảo ngược.

Bước 5: Chờ trong ít phút, CapCut sẽ tua ngược video cho bạn. Khi quá trình hoàn tất, hãy nhấn Play để xem kết quả.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể nhấn Trở lại và tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video hoặc nhấn Xuất video đã tua ngược để hoàn thành quá trình chỉnh sửa.

Cách tua ngược video trên CapCut 3

Chờ một chút, CapCut sẽ tua ngược video. Sau khi hoàn tất, nhấn Play để xem kết quả. Cuối cùng, bạn có thể nhấn Trở lại và tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video hoặc nhấn Xuất video đã tua ngược để hoàn thành quá trình chỉnh sửa.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách làm video giật giật trên CapCutcách tạo phụ đề tự động trên CapCut đây là các bài viết liên quan đến chủ đề edit video trên CapCut rất hay được rất nhiều người sử dụng.

Trên đây là HiệuỨng.com đã hướng dẫn bạn kỹ thuật tua video ngược trên ứng dụng CapCut trên điện thoại một cách đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản, giúp bạn tạo ra những video TikTok thú vị bằng CapCut. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật này cho các trường hợp cần quay video ngược, đảo ngược video, video tua ngược thời gian để trở về quá khứ hoặc chỉ đơn giản là tạo ra hiệu ứng tua video… Chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

nhạc chào mừng, chuông hết giờ, hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn TikTok, tiếng giọng con gái, hướng dẫn điện thoại, nhạc chuông TikTok remix, cách lồng tiếng video, hiệu ứng trời mưa, cách edit video CapCut, template CapCut đẹp, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển cảnh, CapCut máy tính, thủ thuật CapCut

Danh mục hiệu ứng: