Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách biến hình Anime trên Capcut đơn giản nhất

, Views: 401


Bạn có đam mê với thế giới Anime và muốn tạo ra những video độc đáo, thú vị? Trong bài viết này HieuUng.com sẽ chỉ cho bạn cách biến hình Anime trên ứng dụng CapCut một cách đơn giản nhất. Với sự kết hợp giữa trí tưởng tượng và công nghệ, bạn có thể biến những hình ảnh yêu thích thành những tác phẩm đầy phong cách. Không cần phải là chuyên gia hoặc có kiến thức chuyên sâu về chỉnh sửa video, chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có thể tạo cho mình video trend biến hình Anime đang hot trên TikTok. Hãy cùng khám phá cách biến hình Anime trên CapCut ngay ở dưới đây.

Hướng dẫn cách làm video biến hình Anime trên Capcut đơn giản nhất

Bước 1: Trên điện thoại Mở ứng dụng CapCut.

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng CapCut bạn hãy chọn mục Mẫu

Bước 3: Trên ô tìm kiếm của mục Mẫu CapCut bạn hãy tìm từ khóa Anime.

Cách biến hình Anime trên Capcut đơn giản nhất

Bước 4: Sẽ có rất nhiều mẫu Anime hiện ra, nhưng bạn hãy chọn vào mục Clip và chọn 2 rồi chọn Xác nhận. Để lựa chọn ra những mẫu biến hình Anime đơn giản nhất chỉ với 2 hình ảnh.

Bước 5: Bây giờ hãy chọn một mẫu Biến hình từ Anime bất kỳ mà bạn thích.

Cách biến hình Anime trên Capcut đơn giản nhất 2

Bước 6: Hãy chọn mục Sử dụng mẫu rồi chọn hình ảnh của bạn muốn làm, chọn tiếp mục Xem trước.

Bước 7: Bạn hãy nhấn nút Play để xem thử và nếu thấy video vừa tạo ưng ý thì bạn hãy chọn nút Xuất để xuất ra video là xong.

Cách biến hình Anime trên Capcut đơn giản nhất 3

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề Anime xin mời xem thêm bài viết cách tạo ảnh Anime bằng Loopsie hoặc filter chuyển ảnh thành Anime trên CapCut đang hot trend TikTok hoặc nếu dùng máy tính thì xem cách chuyển ảnh thành Anime bằng máy tính này.

Với những bước hướng dẫn chi tiết trên, bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới biến hình Anime độc đáo và thú vị trên CapCut chưa nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo ra những tác phẩm sáng tạo, độc đáo, và đậm chất cá tính của riêng bạn.

Việc tạo nên những video biến hình Anime không chỉ giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, mà còn mở ra cơ hội kết nối với cộng đồng yêu thích hoạt hình Anime trên TikTok. Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì xin chia sẻ cho nhiều người cùng biết và xem thêm rất nhiều bài viết chia sẻ về cách làm video, hình ảnh Anime với ứng dụng CapCut trên trang HieuUng.com này nhé.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

thủ thuật CapCut, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn điện thoại, cách edit video CapCut, chuông điện thoại, CapCut máy tính, cách lồng tiếng video, hướng dẫn TikTok, âm thanh máy tính, nhạc chào mừng, template CapCut đẹp, hiệu ứng đếm ngược, tiếng giọng con gái, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng vỗ tay, hiệu ứng trời mưa

Danh mục hiệu ứng: