Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách Sao chép liên kết TikTok đơn giản nhất

, Views: 230


TikTok là một mạng xã hội đặc biệt đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong giới trẻ, nhờ vào những ưu điểm như khả năng chia sẻ những đoạn video ngắn và kết hợp với âm nhạc hấp dẫn. Có lẽ chính vì điều này mà số lượng người dùng TikTok ngày càng gia tăng. Nhiều người khi sử dụng TikTok đều muốn biết cách dễ dàng chia sẻ trang cá nhân của họ để người khác có thể theo dõi, hoặc sao chép liên kết của một tài khoản TikTok khác để chia sẻ. Thậm chí, họ còn muốn sao chép liên kết của một video TikTok cụ thể mà họ thấy thú vị để có thể gửi cho bạn bè hoặc người thân cùng xem.

Đó là lý do tại sao có bài viết này với tiêu đề ‘Cách lấy liên kết TikTok của chính mình và cách sao chép liên kết video TikTok’ trên trang HieuUng.com. Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu. Hãy cùng xem ngay thôi.

Cách Sao chép link trang cá nhân TikTok và cách lấy link video TikTok

Cách copy link trang cá nhân TikTok của mình

Cách 1: Copy trực tiếp từ trang cá nhân của bạn:

Cách Sao chép liên kết TikTok Copy trực tiếp từ trang cá nhân của bạn

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok mà người dùng đã tải về máy, hãy chú ý đến góc bên phải dưới cùng có mục “Hồ sơ” và nhấn chọn.

Bước 2: ID của người dùng chính là dòng chữ nằm phía dưới ảnh đại diện. Liên kết đến trang cá nhân TikTok sẽ có dạng “tiktok.com/@idtiktokcủabạn”. Bạn có thể nhấn trực tiếp vào đấy để sao chép link.

Cách 2: Copy trực tiếp từ trong phần cài đặt:

Cách Sao chép liên kết TikTok Copy trực tiếp từ trong phần cài đặt

Bước 1 Cách khác, người dùng có thể chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc trên ngoài cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị phần “Cài đặt và quyền riêng tư“, người dùng kéo xuống và chọn tiếp mục “Chia sẻ hồ sơ” là bạn đã Sao chép liên kết trang TikTok của chính mình thành công.

Cách copy link video TikTok

Đôi khi, người dùng muốn lấy liên kết video TikTok với nhiều mục đích khác nhau, như tải nhạc nền từ video TikTok chứa bản nhạc mà họ thích, hoặc tải video TikTok mà không có logo, những video hài hước mà người dùng muốn chia sẻ với người thân và bạn bè để cùng xem những nội dung thú vị. Vì vậy, việc làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây là vô cùng quan trọng:

Cách Sao chép link video TikTok

Bước 1: Tại màn hình hiển thị video bạn muốn lấy link, hãy chọn biểu tượng dấu mũi tên về bên phải với nội dung Chia sẻ.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị các tùy chọn, người dùng chọn mục Sao chép liên kết, vậy là bạn đã copy link video TikTok cần lấy thành công.

Cách dán link TikTok đã lấy

Cách dán link TikTok đã lấy

Để thực hiện việc chia sẻ liên kết TikTok đã sao chép thành công, người dùng hãy tìm đến ô soạn thảo văn bản hoặc ô nhập địa chỉ trang web trong trình duyệt, sau đó nhấn giữ khoảng 2 giây để dán liên kết TikTok. Cách thực hiện này tương tự như việc bạn đã sao chép và dán nội dung văn bản để lưu trữ hoặc gửi cho người khác.

Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết từ HieuUng.com để giúp bạn biết cách lấy liên kết TikTok của mình và sao chép liên kết video TikTok một cách dễ dàng và thuận tiện. Hy vọng rằng người dùng TikTok sẽ ngày càng có nhiều lượt theo dõi, xem nhiều video thú vị để có thể sao chép liên kết và gửi cho bạn bè, người thân cùng cảm nhận những nội dung hài hước và độc đáo. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

thủ thuật CapCut, nhạc chào mừng, tiếng giọng con gái, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng đếm ngược, template CapCut đẹp, hiệu ứng âm thanh, âm thanh máy tính, chuông điện thoại, cách edit video CapCut, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng vỗ tay, CapCut máy tính, cách lồng tiếng video

Danh mục hiệu ứng: