Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Hướng dẫn cách mở/ tắt bình luận trên TikTok

, Views: 688


Ứng dụng TikTok đổ bộ không chỉ giới trẻ mà còn thu hút tất cả người dùng đến từ nhiều lứa tuổi bởi nhiều tính năng vô cùng hợp thời, bắt trend. Một video TikTok thu hút người xem cần nhiều yếu tố và có thể nhận được vô số lời khen chê từ những người dùng TikTok khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào người dùng cũng nhận về những lời khen chuẩn mực mà có thể nhận vô số những lời bình luật “kém duyên”. Để tránh điều này, HiệuỨng.com sẽ giới thiệu đến quý vị bài viết giới thiệu về cách tắt, mở bình luận trên TikTok. Cùng khám phá ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách mở/ tắt bình luận trên TikTok

1. Hướng dẫn người dùng mở/ tắt bình luận cho toàn bộ video đăng mới

Nếu người dùng muốn cài đặt tắt, mở bình luận cho toàn bộ video đăng mới kể từ hiện tại trở đi thì có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trên màn hình giao diện chính của TikTok, chọn mục “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải màn hình (biểu tượng hình người).

Bước 2: Tại góc trên cùng bên phải màn hình có biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang, người dùng ấn chọn. Đó chính là “Menu mở rộng“.

Hướng dẫn cách mở tắt bình luận trên TikTok

Bước 3: Màn hình xuất hiện một loạt lựa chọn, người dùng chọn biểu tượng ổ khóa, chính là mục “Quản lý quyền riêng tư.”

Bước 4: Ở gần phía cuối màn hình có lựa chọn “Ai có thể bình luận trên video của bạn”, người dùng ấn chọn.

Bước 5: 3 lựa chọn đã hiện lên: Mọi người, Bạn bè, Không ai cả. Người dùng chọn mục phù hợp với tiêu chí của mình. Nếu chọn “Mọi người” thì bất kì người dùng nào thấy video của bạn cũng có thể để lại bình luận. Nếu chọn mục “Bạn bè” thì chỉ có bạn bè của bạn mới bình luận được, chọn mục “Không ai cả” hay chính là tắt tính năng người khác có thể bình luận trên video của bạn. Đó chính là hướng dẫn tắt, mở mình luận trên các bài đăng mới của người dùng từ hiện tại trở về sau.

2.Hướng dẫn người dùng cách mở/ tắt bình luận trên TikTok

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok khi được mở ra, ở góc dưới cùng bên phải màn hình có biểu tượng hình người, chính là mục “Tôi“, người dùng ấn chọn nó.

Bước 2: Sau khi chọn như trên, người dùng đã được đưa vào giao diện của Trang cá nhân mình. Tại đây sẽ xuất hiện một loạt video người dùng đã đăng tải. Người dùng ấn chọn vào video muốn tắt, mở bình luận.

Bước 3: Video vừa được chọn xuất hiện ở màn hình chính. Ở góc phải bên dưới màn hình có biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang, người dùng ấn chọn.

Hướng dẫn cách mở tắt bình luận TikTok 2

Bước 4: Màn hình đã xuất hiện một loạt các lựa chọn, người dùng chú ý đến biểu tượng ổ khóa ở phía dưới màn hình, đó chính là mục “Cài đặt quyền riêng tư“.  Ấn chọn mục này.

Bước 5: Các thông tin đã hiện ra. Ở mục “Cho phép bình luận“, người dùng kéo ô tròn sang phải để hiện màu xanh chính là cho phép bình luận, kéo ô tròn sang trái để ô hiện màu xám chính là tắt bình luận.

Các bước trên là hướng dẫn tắt, mở bình luận cho từng video nếu từng video người dùng muốn cài đặt riêng.

Trên đây là bài viết chi tiết mà HiệuỨng.com gửi đến bạn có thể thực hiện cách tắt, mở bình luận trên TikTok, để người dùng thoải mái kiểm soát được những tương tác xấu-tốt trên chính tài khoản TikTok của mình. Chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hướng dẫn điện thoại, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng trời mưa, nhạc chào mừng, tiếng giọng con gái, hiệu ứng âm thanh, nhạc chuông TikTok, CapCut máy tính, cách edit video CapCut, cách lồng tiếng video, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chuông TikTok remix, thủ thuật CapCut, hiệu ứng đếm ngược, chuông hết giờ, template CapCut đẹp

Danh mục hiệu ứng: