Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách Tăng âm lượng video gốc trên CapCut

, Views: 749


Âm thanh là một phần rất quan trọng trong video, nó là yếu tố chính để xác định xem video có hấp dẫn hay không. Tiếp tục loạt bài viết về cách tạo video TikTok thông qua ứng dụng CapCut, trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách tăng âm lượng của video gốc trên CapCut. Nếu bạn đang quan tâm đến điều này thì xin mời tiếp tục đọc bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách tăng âm lượng video bằng Capcut

Để thực hiện theo hướng này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất cho điện thoại. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tìm kiếm và tải về và cập nhật lên phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để tăng âm lượng video gốc bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại, làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Chọn Tạo dự án mới và nhập video gốc cần chỉnh sửa.
  3. Chọn mục Chỉnh sửa trong giao diện chỉnh sửa video.
  4. Lướt và kéo sang trái để tìm và chọn mục Trích xuất âm thanh.
  5. Chọn âm thanh đã được trích xuất từ video.
  6. Chọn mục Âm lượng.
  7. Kéo thanh tăng âm lượng theo ý muốn và nhấn Dấu tích để lưu cài đặt là xong. Sau đó, bạn có thể quay trở lại chỉnh sửa video và thêm hiệu ứng khác nếu cần.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Tạo dự án mới và nhập video gốc cần tăng âm lượng.

Bước 3: Trong giao diện edit video CapCut chọn mục Chỉnh sửa .

Cách Tăng âm lượng video gốc trên CapCut 1

Mở ứng dụng >CapCut, chọn >Tạo dự án mới và nhập video gốc cần chỉnh sửa, trong giao diện chỉnh sửa video chọn mục >Chỉnh sửa. (Gợi ý: Hãy dùng 2 ngón tay phóng to ảnh này nếu bạn không nhìn thấy rõ chữ trong ảnh).

Bước 4: Tại đây, hãy lướt và kéo sang trái để tìm kiếm và chọn mục Trích xuất âm thanh.

Bước 5: Chọn âm thanh vừa được trích xuất ra từ viddeo.

Cách Tăng âm lượng video gốc trên CapCut 2

Tại đây, hãy lướt và kéo sang trái để tìm kiếm và chọn mục >Trích xuất âm thanh, chọn >âm thanh vừa được trích xuất ra từ video.

Bước 6: Chọn mục Âm lượng.

Bước 7: Kéo to thanh tăng âm lượng theo ý thích rồi chọn mục Dấu tích để lưu lại lựa chọn là xong. Bây giờ bạn có thể quay trở lại phần edit video để thêm các hiệu ứng khác nếu cần.

Cách Tăng âm lượng video gốc trên CapCut 3

Chọn mục >Âm lượng, kéo thanh tăng âm lượng theo ý muốn và nhấn >Dấu tích để lưu cài đặt là xong.

Ngoài ra, xin mời bạn xem thêm các bài viết như cách chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut hoặc cách thêm nhạc vào CapCut và các bài liên quan đến chủ đề lồng tiếng và edit video TikTok bằng ứng dụng CapCut ở các link bài viết lên quan trên nhé.

Như vậy là bạn đã biết cách tăng âm lượng video bằng CapCut như thế nào rồi phải không nào. Bài viết này đã hướng dẫn chi tiết nhất về cách tăng âm lượng video gốc trên CapCut với những thao tác cơ bản và cực kỳ đơn giản nhất. HiệuỨng.com chúc bạn thành công và tạo ra những video thu hút nhiều người xem!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng âm thanh, cách lồng tiếng video, thủ thuật CapCut, chuông hết giờ, tiếng giọng con gái, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn điện thoại, hướng dẫn TikTok, template CapCut đẹp, nhạc chuông TikTok, nhạc chào mừng, nhạc chuông TikTok remix, cách edit video CapCut, CapCut máy tính

Danh mục hiệu ứng: