Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách lọc tạp âm trong video bằng CapCut

, Views: 237


Trong quá trình quay video TikTok và thu âm trực tiếp bằng điện thoại di động, có thể xuất hiện nhiều tạp âm và tiếng ồn không mong muốn. Điều này có thể làm cho video của bạn trở nên không chuyên nghiệp và tạo ra cảm giác không thoải mái cho người xem. Nhận biết được về những khó khăn này, trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn cách lọc tạp âm và loại bỏ tiếng ồn trong video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại. Nếu đây cũng là điều bạn quan tâm và đang tìm kiếm, hãy tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn loại bỏ tiếng ồn, lọc tạp âm trong video bằng CapCut

Để thực hiện theo hướng này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất cho điện thoại. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tìm kiếm và tải về và cập nhật lên phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để loại bỏ tạp âm trong video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại, bạn cần làm những bước sau:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Trong giao diện chính chọn mục Dự án mới rồi chọn thêm video bạn muốn chỉnh sửa.
  3. Chọn Chỉnh sửa video.
  4. Tìm và chọn Giảm tiếng ồn trong mục chỉnh sửa video.
  5. Chọn Bật chế độ Giảm tiếng ồn và nhấn nút lưu lại là bạn đã loại bỏ tạp âm thành công trong video của mình.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Trên điện thoại mở ứng dụng CapCut lên.

Bước 2: Trong giao diện chính ứng dụng CapCut chọn mục Dự án mới và chọn video cần loại bỏ tạp âm để thêm vào để bắt đầu.

Bước 3: Tiếp tục, bạn hãy chọn vào mục Chỉnh sửa video.

Cách lọc tạp âm trong video bằng CapCut 1

Các bước lọc tạp âm trong video bằng CapCut – Bước 1, Bước 2, Bước 3.

Bước 4: Trong mục chỉnh sủa video bạn hãy kéo lướt sang phải để tìm kiếm và chọn mục Giảm tiếng ồn.

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn Bật mục Giảm tiếng ồn lên rồi chọn nút Dấu tích để lưu lại lựa chọn là bạn bật chế độ giảm tiếng ồn, loại bỏ tạp âm trong video thành công rồi đấy.

Cách lọc tạp âm trong video bằng CapCut 2

Các bước lọc tạp âm trong video bằng CapCut – Bước 4, Bước 5.

Bước 6: Bây giờ, bạn có thể ấn nút Trở lại để tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video hoặc chọn nút Xuất để lưu lại video.

Cách lọc tạp âm trong video bằng CapCut 3

Các bước loại bỏ tạp âm trong video bằng CapCut – Bước 6.

Ngoài ra, nếu bạn thấy cách loại bỏ tạp âm trên của CapCut không được tốt thì xin mời xem thêm cách loại bỏ tạp âm bằng web Vocalremover, đây là một trang web xử lý âm thanh bằng AI rất tốt và xem thêm cách chỉnh giọng nói video bằng CapCut này.

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện và theo các bước hướng dẫn trên, bạn hãy thử bấm nút Play để nghe lại sau khi đã loại bỏ âm thanh tạp âm, tiếng ồn bằng tính năng có sẵn trong ứng dụng CapCut này. Hãy xem lại hiệu quả âm thanh đã lọc mà ứng dụng đã đạt được nhé. HiệuỨng.com chúc bạn thành công và tạo được nhiều video CapCut, video TikTok hay!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

tiếng giọng con gái, hiệu ứng vỗ tay, chuông điện thoại, âm thanh máy tính, hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn điện thoại, thủ thuật CapCut, hiệu ứng chuyển cảnh, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng trời mưa, cách edit video CapCut, cách lồng tiếng video, template CapCut đẹp, CapCut máy tính, nhạc chào mừng

Danh mục hiệu ứng: