Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Tải file ngôn ngữ Tiếng Việt CapCut Trung Quốc máy tính

, Views: 431


Phần mềm CapCut trên máy tính phiên bản Trung Quốc có nhiều tính năng mà phiên bản CapCut Quốc tế trên máy tính không có. Tuy nhiên, phần mềm CapCut phiên bản Trung Quốc không hỗ trợ tiếng Việt mặc định. Dưới đây, Hiệu Ứng.com sẽ chia sẻ với bạn file ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh cho phần mềm CapCut trên máy tính. Bạn có thể tải về, cài đặt và thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt cho phần mềm CapCut phiên bản Trung Quốc trên máy tính.

Bạn có thể tải file ngôn ngữ Tiếng Việt CapCut Trung Quốc máy tính tại đây:

File ngôn ngữ này đã được việt hóa và chia sẻ bởi LE MANH HUNG và Phạm Lâm. Dưới đây là hình ảnh giao diện mặc định của CapCut Trung Quốc trên máy tính trước khi Việt hóa, có rất nhiều tính năng thú vị mà phiên bản quốc tế của CapCut không có. Tuy nhiên, giao diện của các tính năng hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc 100%, làm cho việc sử dụng trở nên khá khó khăn.

Tải file ngôn ngữ Tiếng Việt CapCut Trung Quốc máy tính 1

Giao diên phần mềm CapCut Trung Quốc máy tính mặc định hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Trung Quốc

Và đây là giao diện của CapCut trên máy tính sau khi đã cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt mà HiệuỨng.com đã chia sẻ. Có rất nhiều tính năng hữu ích mà phiên bản quốc tế của CapCut không có. Giao diện của các tính năng này đã được Việt hóa, giúp người dùng dễ dàng sử dụng bằng tiếng Việt.

Tải file ngôn ngữ Tiếng Việt CapCut Trung Quốc máy tính 2

Giao diện phần mềm CapCut Trung Quốc máy tính đã cài đặt được gói ngôn ngữ tiếng Việt

Và nếu như chưa biết cách cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng Việt này cho CapCut Trung Quốc máy tính như thế nào thì hãy xem bài hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt này.

Như vậy, qua bài viết này HiệuỨng.com đã hướng dẫn bạn tải file ngôn ngữ Tiếng Việt CapCut máy tính để cài đặt và giúp bạn sử dụng phần mềm CapCut phiên bản Trung Quốc trên máy tính một cách thuận tiện hơn. Tuy phiên bản quốc tế của CapCut có nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng không thể phủ nhận rằng phiên bản CapCut Trung Quốc cung cấp một loạt tính năng độc đáo và hấp dẫn hơn nhiều mà CapCut quốc tế không có. Hiệu Ứng.com hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tận dụng tối đa khả năng của phần mềm CapCut Trung Quốc và tạo ra những video hay.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

nhạc chuông TikTok, cách lồng tiếng video, thủ thuật CapCut, nhạc chuông TikTok remix, template CapCut đẹp, hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng âm thanh, chuông hết giờ, CapCut máy tính, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chào mừng, tiếng giọng con gái, cách edit video CapCut

Danh mục hiệu ứng: