Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover

, Views: 300


Vocalremover là một trang web giúp người dùng có thể tách giọng nói khỏi âm nhạc trong một bài hát bằng thuật toán AI miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để phân chia giữa lời nói và tạp âm để loại bỏ tạp âm và tiếng ồn khỏi âm thanh, file ghi âm chỉ giữ lại giọng hát (đây là file âm thanh không có tạp âm). Trang web này hoạt động hiệu quả và HiệuỨng.com thường xuyên sử dụng phương pháp này để lọc tạp âm khỏi âm thanh. Nếu bạn muốn biết cách sử dụng nó, xin vui lòng tiếp tục đọc các hướng dẫn của HiệuỨng.com ở dưới đây.

Hướng dẫn cách loại bỏ tiếng ồn, tạp âm bằng trang web Vocalremover

Hướng dẫn nhanh

Các bước loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover như sau:

  1. Truy cập trang web vocalremover.org và tải file âm thanh lên, ưu tiên là file ghi âm, file âm thanh file mp3.
  2. Đợi trong ít phút để trang web xử lý âm thanh.
  3. Khi trang web xử lý xong hãy giảm âm lượng Âm nhạc và tăng âm lượng mục Giọng hát, sau đó nhấn Play để xem thử kết quả.
  4. Nếu hài lòng, nhấn nút Lưu và tải file Giọng hát đã xử lý loại bỏ tiếng ồn về là xong.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Vào trang web vocalremover.org. Trên trang web chọn mục Chọn tệp tin và tải file âm thanh có tạp âm lên. Bạn có thể file âm thanh mp3, file ghi âm hoặc file video mp4. Tuy nhiên, bạn hãy tải file mp3 lên để trang web xử lý nhanh nhất.

Cách loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover 1

Bước 2: Đợi trong ít phút để trang web xử lý âm thanh bạn vừa tải lên. Bạn hãy giữ cho trang web này luôn được mở không được đóng trong quá trình trang web chạy.

Cách loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover 2

Bước 3: Sau khi trang web xử lý xong âm thanh của bạn. Bạn hãy giảm âm lượng phần Âm nhạc xuống và tăng âm lượng phần Giọng hát lên rồi ấn nút Play để nghe thử.

Cách loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover 3

Bước 4: Nếu hài lòng với kết quả vừa lọc bạn hãy nhấn nút Lưu ở dưới gốc phải màn hình rồi chọn mục Giọng hát để tải file giọng hát vừa xử lý về là xong.

Cách loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover 4

Cách dùng trang web Vocalremover nhiều lần không bị giới hạn

Do trang web này giới hạn số lần sử dụng nên một mẹo nhỏ để bạn có thể tăng số lần sử dụng lên đó là sử dụng kết hơn giữ trình duyệt web ẩn danh và sử dụng Cloudflare 1.1.1.1 WARP+.

Cách sử dụng: Mở trình duyệt ẩn danh, bật Cloudflare 1.1.1.1 WARP+ đã cài đặt rồi vào trang web vocalremover.org để sử dụng. Nếu trang web báo lại tiếp tục báo đã vượt quá số lần dùng thử thì bạn đóng cửa sổ trình duyệt ẩn danh đó lại rồi tiếp tục mở lại cửa sổ trình duyệt ẩn danh mới rồi tắt Cloudflare 1.1.1.1 WARP+ đi rồi bật lại bật lại Cloudflare 1.1.1.1 WARP+ để tiếp tục sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về cách loại bỏ tạp âm và chỉnh giọng nói thì có thể xem thêm hướng dẫn cách lọc tạp âm video CapCut này hoặc cách chỉnh giọng nói video bằng CapCut này. Trên đây là là HiệuỨng.com vừa chia sẻ xong một phương pháp rất hay để lọc bỏ tạp âm, loại bỏ tiếng ồn trong file âm thanh trên trang web xử lý âm thanh miễn phí bằng AI Vocalremover. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác trực tuyến thông qua giao diện trang web mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. HiệuỨng.com chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

template CapCut đẹp, cách edit video CapCut, hướng dẫn TikTok, nhạc chào mừng, hướng dẫn điện thoại, cách lồng tiếng video, tiếng giọng con gái, thủ thuật CapCut, CapCut máy tính, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển cảnh, chuông hết giờ, hiệu ứng đếm ngược, nhạc chuông TikTok remix, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng trời mưa

Danh mục hiệu ứng: