Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách cắt/ xóa một đoạn video trên CapCut

, Views: 295


Trong quá trình chỉnh sửa video việc cắt hoặc xóa một phần video trong đoạn video là một trong những thao tác cơ bản mà có vẻ như tất cả người mới bắt đầu chỉnh sửa video đều cần biết. Để tiếp tục chuỗi bài viết hướng dẫn cách chỉnh sửa video TikTok bằng ứng dụng CapCut, trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn cách cắt một đoạn video trên ứng dụng CapCut, cách xóa một phần video giữa trên CapCut trên điện thoại. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách cắt, xóa một đoạn video trong video trên CapCut

Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất trên điện thoại. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại bằng cách sử dụng từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật ứng dụng trên iPhone chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để cắt và xóa một đoạn video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại, bạn có thể tuân theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Chọn Tạo dự án mới và nhập video cần chỉnh sửa.
  3. Chọn video cần cắt.
  4. Chạm và giữ vào video, sau đó kéo tới vị trí cần cắt.
  5. Khi đến vị trí cần cắt, chọn tùy chọn Tách để bắt đầu quá trình cắt. Sau đó, tiếp tục giữ và kéo video đến vị trí kết thúc cắt, và chọn Tách để hoàn tất việc cắt.
  6. Chọn video đã bị tách ở giữa rồi chọn nút Xóa (Biểu tượng thùng rác) để xóa đoạn video này.
  7. Sau khi hoàn thành bước 6, video sẽ tự động gắn liền với nhau để tạo thành một video liền mạch. Nếu bạn hài lòng với kết quả, nhấn vào nút Xuất để lưu lại video là xong.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Tạo dự án mới và nhập video cần cắt xóa một đoạn video vào CapCut.

Bước 3: Bấm chọn vào video cần cắt vừa thêm vào.

Cách cắt xóa một đoạn video trên CapCut 1

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn Tạo dự án mới và nhập video cần chỉnh sửa, chọn video cần cắt. (Gợi ý: Hãy dùng 2 ngón tay phóng to ảnh này nếu bạn không nhìn thấy rõ chữ trong ảnh).

Bước 4: Chạm và giữ vào video cần cắt vừa thêm, sau đó kéo tới vị trí cần cắt.

Bước 5: Khi đến vị trí cần cắt, chọn tùy chọn Tách để bắt đầu quá trình cắt. Sau đó, tiếp tục giữ và kéo video đến vị trí kết thúc cắt, và chọn Tách để hoàn tất việc cắt.

Cách cắt xóa một đoạn video trên CapCut 2

Chạm và giữ vào video, sau đó kéo tới vị trí cần cắt. Khi đến vị trí cần cắt, chọn tùy chọn Tách để bắt đầu quá trình cắt. Sau đó, tiếp tục giữ và kéo video đến vị trí kết thúc cắt, và chọn Tách để hoàn tất việc cắt.

Bước 6: Bây giờ chọn vào video đã bị tách ra ở chính giữa rồi chọn mục Xóa (Biểu tượng thùng rác) để xóa đoạn video đó đi.

Bước 7: Sau khi hoàn thành bước 6, bạn đã thành công trong việc xóa đoạn video ở giữa. Lúc này, hai đoạn video ở hai đầu sẽ tự động gắn liền với nhau để tạo thành một video liền mạch. Nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấn vào nút Xuất để lưu lại video là xong.

Cách cắt xóa một đoạn video trên CapCut 3

Chọn video đã bị tách ở giữa và sử rồi bấm chọn mục Xóa (Biểu tượng thùng rác) để xóa đoạn video này. Lúc này, video sẽ tự động gắn liền với nhau để tạo thành một video liền mạch. Nếu bạn hài lòng với kết quả, nhấn vào nút Xuất để lưu lại video là xong.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết cách cắt xóa một đoạn âm thanh trong video trên CapCut này. Đây cũng là một bài viết liên quan đến cắt xóa khi edit video và rất cơ bản bạn cần phải biết. Cuối cùng, thông qua bài viết này của HiệuỨng.com chắc chắn rằng bạn đã biết cách cắt bỏ 1 đoạn video, xóa một phần video ở giữa bằng ứng dụng CapCut. Chúc bạn thành công và tạo ra những video thú vị để chia sẻ trên TikTok.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

CapCut máy tính, chuông hết giờ, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng âm thanh, nhạc chuông TikTok remix, hiệu ứng trời mưa, thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, hướng dẫn TikTok, cách lồng tiếng video, nhạc chào mừng, hướng dẫn điện thoại, template CapCut đẹp, nhạc chuông TikTok, tiếng giọng con gái, hiệu ứng đếm ngược

Danh mục hiệu ứng: