Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Filter chuyển ảnh thành Anime trên CapCut

, Views: 303


Bạn đã đang mong muốn biến những tấm ảnh thường ngày của mình thành những hình ảnh hoạt hình Anime độc đáo để bắt trend Anime TikTok? Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó dễ dàng với sự hỗ trợ từ các công cụ sáng tạo của CapCut. Trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ chỉ cho bạn cách thú vị để chuyển đổi ảnh thành ảnh Anime bằng việc sử dụng Filter trên ứng dụng CapCut mà không cần phải có kỹ thuật chuyên sâu hay chỉnh ảnh CapCut chuyên nghiệp mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo ra những tác phẩm ấn tượng mang phong cách Anime riêng của mình. Xin mời cùng khám phá cách thực hiện trong phần dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng Filter chuyển ảnh thành Anime trên CapCut

Để làm được việc này yêu cầu bạn phải sử dụng ứng dụng CapCut mới nhất. Xin mời bạn tải về và cập nhật ứng dụng CapCut lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện theo các bức sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng chỉnh video CapCut chọn mục Chỉnh sửa và chọn tạo Dự dán mới chọn thêm một hình ảnh mà bạn muốn chuyển thành ảnh Anime.

Filter chuyển ảnh thành Anime trên CapCut 1

Bước 2: Khi đã có hình ảnh cần chuyển thành Anime, ở giao diện chỉnh sửa CapCut bạn hãy chọn mục Chỉnh sửa rồi tìm và chọn mục Phong cách trong mục Phong cách này tìm và chọn mục Vẽ bằng AI.

Filter chuyển ảnh thành Anime trên CapCut 2

Bước 3: Trong mục Vẽ bằng AI bạn sẽ thấy các mẫu filter hoạt hình Anime của CapCut. Bạn hãy chọn một mẫu filter Anime mà bạn thích. Sau đó chọn Tích hoặc chọn Lưu để lưu lại video Anime vừa chỉnh sửa này là xong.

Filter chuyển ảnh thành Anime trên CapCut 3

Lưu ý: Các filter của CapCut này chỉ sử dụng được với những bức ảnh và chưa hỗi trợ cho video. Nếu như bạn có video và muốn chuyển thành video Anime thì xin mời xem bài viết cách tạo ảnh Anime bằng ứng dụng Loopsie và bài viết này cách biến hình Anime trên Capcut này nhé.

Với những bước hướng dẫn chi tiết và filter độc đáo có sẵn trên CapCut, bạn đã có thể biến những tấm ảnh thường thành ảnh Anime cute độc đáo. Việc tận dụng công nghệ để tạo ra những hình ảnh hoạt hình Anime mang phong cách riêng của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng các filter này và kết hợp với bức ảnh và sáng tạo của bạn chắc chắn rằng những hình ảnh và video sẽ được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những người yêu sự dễ thương và các nhân vật hoạt hình Anime. Đừng ngần ngại hãy cùng HiệuỨng.com thử nghiệm và sáng tạo, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và độc đáo khi biến ảnh thành Anime dễ thương với những filter, bộ lộc CapCut này.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

âm thanh máy tính, hiệu ứng chuyển cảnh, cách edit video CapCut, hiệu ứng âm thanh, CapCut máy tính, chuông điện thoại, cách lồng tiếng video, nhạc chào mừng, hướng dẫn điện thoại, tiếng giọng con gái, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn TikTok, thủ thuật CapCut, template CapCut đẹp, hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng vỗ tay

Danh mục hiệu ứng: