Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách làm video giật giật trên CapCut đơn giản nhất

, Views: 235


Video giật giật theo nhạc, nhấp nháy, nhảy theo nhạc luôn là trend hot trên TikTok và các mạng xã hội chia sẻ video. Để làm video giật giật theo nhạc bạn cần có hiểu biết về edit video. Tuy nhiên, trong bài viết này HiệuỨng.com sẻ chia sẻ cho bạn cách làm video giật giật theo nhạc bằng ứng dụng chỉnh sửa video CapCut và thực hiện theo một cách đơn giản nhất đó là sử dụng Mẫu video CapCut có sẵn để làm. Nếu đây là điều mà bạn đang quan tâm thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn làm video giật giật theo nhạc trên Capcut đơn giản nhất bằng mẫu CapCut có sẵn

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut lên. Nếu chưa có bạn có thể tải về ở trên kho ứng dụng của điện thoại hoặc tải về cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.

Bước 2: Trong giao diện chính ứng dụng CapCut chọn mục Mẫu.

Bước 3: Trong mục Mẫu CapCut tại ô tìm kiếm bạn hãy gõ tìm với từ khóa “Giật giật” hoặc xem bài viết top mẫu CapCut giật giật đẹp nhất này. Sẽ có rất nhiều mẫu video giật giật theo nhạc cho bạn sử dụng miễn phí và bạn hãy chọn một Mẫu bạn thích.

Cách làm video giật giật trên Capcut đơn giản 1

Mở ứng dụng CapCut lên và chọn mục “Mẫu”, tại ô tìm kiếm bạn hãy gõ tìm với từ khóa “Giật giật”. Sẽ có rất nhiều mẫu video giật giật theo nhạc và bạn hãy chọn Mẫu bạn thích.

Bước 4: Trong Mẫu CapCut chọn tiếp mục Sử dụng mẫu để bắt đầu làm video giật giật.

Bước 5: Hãy chọn những hình ảnh, video của bạn mà bạn muốn làm video giật giật và nhấn nút Xem trước.

Bước 6: Nếu xem thử bạn cảm thấy hài lòng với video vừa tạo bạn hãy chọn vào nút Xuất ở trên góc phải màn hình.

Cách làm video giật giật trên Capcut đơn giản 2

Trong Mẫu CapCut chọn tiếp mục “Sử dụng mẫu” rồi chọn những hình ảnh, video của bạn muốn làm rồi nhấn nút “Xem trước”. Nếu cảm thấy vừa ý với video đã tạo bạn hãy chọn vào nút “Xuất” ở trên góc phải màn hình.

Bước 7: Tiếp tục chọn mục Đã lưu và chia sẻ video lên TikTok để lưu lại video CapCut giật giật không có logo CapCut. Bây giờ bạn hãy đợi trong ít phút ứng dụng sẽ xuất video cho bạn là xong rồi đấy. Bạn có thể xem lại video vừa làm ở trong mục Album ảnh của điện thoại.

Cách làm video giật giật trên Capcut đơn giản 3

Cuối cùng chọn mục “Đã lưu và chia sẻ video lên TikTok” để lưu lại video CapCut giật giật không có logo CapCut và đợi trong ít phút là xong.

Còn nếu bạn đang dùng máy tính và bạn muốn thực hiện điều tương tự thì xin mời bạn xem bài viết cách làm video giật giật CapCut máy tính này. Một mẹo rất hay khác nữa HiệuỨng.com muốn chia sẻ với bạn nữa đó là trong mục mẫu của ứng dụng CapCut có rất nhiều mẫu video rất đẹp. Bạn có thể thử tìm kiếm với các từ khóa cụ thể hơn như là: giật giật theo nhạc, mẫu giật giật 3 ảnh, giật giật remix… Tùy vào mong muốn làm video của bạn mà hãy chọn từ khóa tìm kiếm cho phù hợp.

Hy vọng rằng với hướng dẫn này của HiệuỨng.com đã giúp bạn hiểu cách tạo ra những video giật giật độc đáo nhất bằng phần mềm edit CapCut này. Còn bây giờ bạn hãy tự mình trải nghiệm và nếu thấy bài viết này hữu ích, thì đừng ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người cùng sử dụng nhé. Cảm ơn bạn đã xem và chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

nhạc chào mừng, hiệu ứng chuyển cảnh, chuông hết giờ, template CapCut đẹp, hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn TikTok, CapCut máy tính, tiếng giọng con gái, nhạc chuông TikTok, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng trời mưa, cách edit video CapCut, thủ thuật CapCut, nhạc chuông TikTok remix, cách lồng tiếng video

Danh mục hiệu ứng: