Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách sử dụng Mẫu trên trang web CapCut

, Views: 176


Trên ứng dụng CapCut có một tính năng rất hay mà tất cả các ứng dụng chỉnh sửa video khác hiện tại chưa có và được rất nhiều người yêu thích sử dụng đó là tính năng Mẫu (template). Bạn chỉ cần chọn các mẫu có sẵn mà bạn thích và chọn những hình ảnh, video muốn làm video để thêm vào Mẫu là xong. CapCut sẽ tạo ra một video mới giống với mẫu đã có với phong cách cực kỳ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, với những Mẫu CapCut bạn tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, trên trang web CapCut.com hay là trên trang web HiệuỨng.com này thì làm thế nào để sử dụng. Vâng biết được những khó khăn đó, trong bài viết này HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn chọn bạn cách sử dụng Mẫu trên trang web CapCut. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách dùng Mẫu, Template trên trang web CapCut.com

Để làm được các bước này yêu cầu điện thoại của bạn cần có ứng dụng chỉnh sử video CapCut. Nếu chưa có ứng dụng CapCut thì bạn có thể tìm kiếm và tải về ở trên kho ứng dụng của điện thoại hoặc tải về cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho điện thoại Android tại đây.

Bước 1: Trên giao diện chính của trang web CapCut chọn nút Sử dụng mẫu trên CapCut.

Bước 2: Trang web sẽ tự động chuyển bạn sang ứng dụng CapCut và bạn chọn nút Sử dụng mẫu để bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Chọn hình ảnh, video bạn muốn làm, tùy theo mẫu cần sử dụng bao nhiêu ảnh/ video bạn hãy chọn đầy đủ rồi nhấn chọn Xem trước.

Cách sử dụng Mẫu trên trang web CapCut 1

Trên trang web CapCut chọn nút “Sử dụng mẫu trên CapCut”, chọn tiếp nút “Sử dụng mẫu” và chọn hình ảnh, video bạn muốn làm rồi nhấn chọn “Xem trước”.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ xem thử được video CapCut mà bạn vừa làm theo mẫu. Nhấn play để xem thử và nếu hài lòng với video vừa tạo hãy nhấn chọn Xuất để lưu lại video.

Bước 5: Và để lưu lại video không có watermark logo CapCut thì bạn hãy chọn mục Đã lưu và chia sẻ lên TikTok và chờ trong ít phút là xong. Tuy nhiên bạn không chọn up lên TikTok mà hãy vào album ảnh là bạn sẽ thấy có video CapCut mà bạn vừa tạo đã được lưu lại rồi đó.

Cách sử dụng Mẫu trên trang web CapCut 2

Nhấn nút “Play” để xem thử và nếu hài lòng hãy chọn “Xuất” để lưu lại video. Và để lưu lại video không có logo CapCut thì bạn chọn mục “Đã lưu và chia sẻ lên TikTok” là xong.

Sau khi đọc xong hướng dẫn trên, chắc rằng bạn đã nắm rõ cách sử dụng Mẫu trên ứng dụng CapCut trên trang web CapCut như thế nào rồi phải không nào. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo ra những video đẹp và chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại sự sáng tạo và độc đáo cho các tác phẩm của bạn.

Nếu bạn là người đam mê chỉnh sửa video, CapCut thực sự là một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi. Ngoài ra, hãy cùng khám phá thêm nhiều Mẫu CapCut đẹp được chia sẻ trên trang web HiệuỨng.com này để tạo ra những video ấn tượng. HiệuỨng.com hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn khám phá thêm tiềm năng sáng tạo của mình và chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn tạo được nhiều video đẹp với CapCut!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng đếm ngược, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng chuyển cảnh, tiếng giọng con gái, hướng dẫn điện thoại, nhạc chuông TikTok remix, CapCut máy tính, nhạc chào mừng, nhạc chuông TikTok, thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, template CapCut đẹp, chuông hết giờ, hiệu ứng âm thanh, cách lồng tiếng video, hiệu ứng trời mưa

Danh mục hiệu ứng: