Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách tìm Mẫu CapCut giật giật Máy Tính đẹp nhất

, Views: 423


Những Mẫu CapCut giật giật nhảy theo nhạc với các hiệu ứng chớp chớp nháy theo nhạc remix cực mạnh luôn là những trend TikTok được rất nhiều người yêu thích. Các mẫu CapCut trên ứng dụng trên điện thoại thì chắc hẳn là quá quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, trên máy tính thì có thể bạn chưa biết. Trong bài viết này HiệuỨng.com sẽ chỉ cho bạn cách tìm kiếm được những mẫu CapCut giật giật, template CapCut nhấp nháy theo nhạc đẹp nhất, ngầu nhất trên CapCut máy tính, PC.

Hướng dẫn cách tìm mẫu CapCut giật giật trên máy tính đẹp nhất

Bước 1: Mẫu CapCut chỉ có trên phiên bản CapCut Trung Quốc nội địa. Bạn hãy tải phần mềm CapCut Trung Quốc về tại đây và xem cách đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt để sử dụng. Bên dưới đây là hình ảnh CapCut Trung Quốc đã cài tiếng Việt và đã có mục Mẫu mà phiên bản CapCut Trung Quốc quốc tế không có.

Cách tìm Mẫu CapCut giật giật Máy Tính đẹp nhất 1

Bước 2: Trên giao diện chính của phần mềm CapCut Trung Quốc chọn mục Mẫu và chọn Tìm kiếm.

Cách tìm Mẫu CapCut giật giật Máy Tính đẹp nhất 2

Bước 3: Bạn hãy nhập vào ô tìm kiếm của phần mềm CapCut Trung Quốc với từ khóa như “giật giật” và ấn tìm kiếm. Sẽ có nhiều mẫu video giật giật nhảy theo nhạc cho bạn miễn phí sử dụng.

Cách tìm Mẫu CapCut giật giật Máy Tính đẹp nhất 3

Tuy nhiên, không được đa dạng cho lắm. Vì đây là phiên bản trung quốc nền hãy tìm kiếm các từ khóa tiếng trung quốc như: 照片随着音乐闪烁 (ảnh chớp theo nhạc), 照片随着音乐抖起来 (Hình ảnh rung chuyển theo nhạc), 动感卡, 图片切换抖动 音乐卡点 (Chuyển đổi hình ảnh bị giật và nhạc bị kẹt)… Chắc chắn là sẽ có nhiều mẫu video giật giật theo nhạc hơn cho bạn sử dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm cách sử dụng các mẫu này thì xin mời xem thêm bài viết Cách làm video giật giật CapCut máy tính này.

Cách tìm Mẫu CapCut giật giật Máy Tính đẹp nhất 4

Trên đây là cách tìm các hiệu ứng giật giật nhảy theo nhạc trên CapCut trên máy tính. Một gợi ý nhỏ để tìm những hiệu ứng CapCut máy tính tốt nhất là sử dụng Google Dịch để dịch các từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm sang tiếng Trung và tìm kiếm. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều hiệu ứng CapCut đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công và xem thêm rất nhiều mẫu CapCut đẹp để làm video TikTok đẹp cho điện thoại trên HiệuỨng.com nhé.

Tags:

Categories: Mẫu, template CapCut

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng chuyển cảnh, tiếng giọng con gái, cách edit video CapCut, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng trời mưa, CapCut máy tính, cách lồng tiếng video, hướng dẫn TikTok, chuông hết giờ, nhạc chào mừng, template CapCut đẹp, nhạc chuông TikTok, nhạc chuông TikTok remix, hướng dẫn điện thoại

Danh mục hiệu ứng: