Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone

, Views: 233


Một video hay là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh. Và một trong những thao tác cơ bản và cần thiết nhất khi edit video đó là chèn âm thanh, thêm nhạc vào video. Nếu bạn là người dùng mới của CapCut và chưa biết cách làm như thế nào để chèn nhạc vào CapCut thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn này. Ở bài viết trước HiệuỨng.com có hướng dẫn cách lồng tiếng vào video CapCut rồi, trong bài viết này HiệuỨng.com tiếp tục sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nhạc vào video bằng CapCut thực hiện trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone

1. Hướng dẫn nhanh cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone

Mở ứng dụng > CapCut chọn mục > Dự án mới thêm video cần lồng tiếng và sau đó chọn > Âm thanh rồi chọn > Âm thanh thêm lần nữa, chọn tiếp biểu tượng > Thư mục. Tại đây, bạn có thể chọn từ Trích xuất âm thanh từ video hoặc Từ tệp, chọn tiếp > Nhập từ tệp và chọn tệp nhạc bạn muốn sử dụng. Sau khi đã thêm tệp nhạc, nó sẽ xuất hiện trong danh sách âm thanh nhập từ tệp. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng + để thêm âm thanh này vào video bạn đang chỉnh sửa là xong.

2. Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut, nếu chưa có bạn có thể tải về CapCut về từ kho ứng dụng hoặc tải về cho điện thoại iOS iPhone tại liên kết này và cho Android tại liên kết này.

Bước 2: Trong giao diện chính CapCut chọn mục Dự án mới và thêm video cần lồng tiếng để bắt đầu.

Bước 3: Trong giao diện edit video chọn vào mục Âm thanh.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone 1

Các bước thêm nhạc vào CapCut trên iPhone – Bước 1, Bước 2, Bước 3.

Bước 4: Tiếp tục, chọn vào mục Âm thanh thêm một lần nữa.

Bước 5: Chọn chuyển qua tab biểu tượng Thư mục.

Bước 6: Tại đây, bạn có thể chọn nhạc, âm thanh từ Trích xuất âm thanh từ video hoặc chọn Từ tệp.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone 2

Các bước thêm nhạc vào CapCut trên iPhone – Bước 4, Bước 5, Bước 6.

Bước 7: Tiếp theo, trong Từ tệp chọn tiếp mục Nhập từ tệp.

Bước 8: Chọn tệp file mp3 đã tải về trên iPhone của bạn để thêm vào.

Bước 9: Khi đã thêm tệp mp3 vào xong nó sẽ xuất hiện bên dưới danh sách âm thanh nhập từ tệp và bạn hãy chọn biểu tượng + ở bên cạnh âm thanh vừa thêm vào để thêm vào video CapCut đang edit là xong.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone 3

Các bước thêm nhạc vào CapCut trên iPhone – Bước 7, Bước 8, Bước 9.

Các file nhạc mp3 bạn có thể tải video về rồi chọn mục trích xuất để xuất thành file âm thanh hoặc có thể tải file nhạc mp3 từ nhiều nguồn khác như các trang chia sẻ nhạc trực tuyến, tải nhạc mp3 về từ Youtube hoặc có thể tải nhạc nền video, hiệu ứng âm thanh mp3 về tại trang web https://HiệuỨng.com này để thêm vào video của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản và chi tiết nhất về cách thêm nhạc mp3 vào CapCut. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn và làm trên iOS iPhone và tham khảo để áp dụng tương tự với điện thoại Android để sáng tạo ra nhiều video độc đáo để đăng lên TikTok. HiệuỨng.com chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng vỗ tay, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, hiệu ứng chuyển cảnh, cách edit video CapCut, nhạc chào mừng, chuông điện thoại, hướng dẫn TikTok, tiếng giọng con gái, hiệu ứng âm thanh, CapCut máy tính, template CapCut đẹp, âm thanh máy tính, cách lồng tiếng video, hướng dẫn điện thoại

Danh mục hiệu ứng: