Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách lưu video TikTok của mình không có logo trên iPhone, Andoird, máy tính

, Views: 1012


Cùng với trào lưu sử dụng mạng xã hội TikTok – một kênh thu hút đông đảo người dùng ngày càng nhiều thì việc xem và tải các video hay về máy để xem tiện lợi cùng nhiều mục đích khác càng thêm phổ biến. Tuy nhiên, có một bất lợi đối với người dùng là các video TikTok tải về đều bị dính logo và ID của người đăng tải, đồng thời chất lượng video tải về cũng có độ phân giải kém hơn so với video xem trực tiếp trên TikTok.

Do đó, người dùng có xu hướng tím kiếm các app tải video TikTok để loại bỏ được logo có trên video. Bài viết hôm nay của HieuUng.com sẽ giới thiệu đến người dùng ứng dụng tải video TikTok, lưu video TikTok của mình không dính logo. Mời độc giả cùng theo dõi.

Cách lưu video TikTok của mình không logo trên iPhone, Andoird, máy tính

1. Cách lưu video TikTok của mình không có logo trên điện thoại

Để thực hiện các thao tác dưới đây, điện thoại người dùng cần cài đặt TikTok và SnapTik về máy.

Bước 1: Người dùng vào trang cá nhân TikTok của mình, tìm đến video TikTok cần tải về, sau đó chọn dấu mũi tên chỉ bên phải, đó chính là mục “Chia sẻ” => Chọn tiếp “Sao chép liên kết” có biểu tượng ghim màu trắng nền xanh.

Cách tải video TikTok của mình không có logo trên iPhone, Andoird

Bước 2: Người dùng mở trang web SnapTik này chọn “Dán link“, sau đó dán link vừa cop được vào ô yêu cầu (như dán các văn bản thông thường) => Chọn “Tải video

Cách download video TikTok của mình không logo trên iPhone, Andoird 2

Bước 3: Trong vài giây, các tùy chọn tải video xuống sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị. Đó là các lựa chọn như: Tải video (không logo), Tải video (có logo), Tải ảnh bìa JPG, Tải nhạc nền (mp3). Tùy theo mục đích sử dụng của mình, người dùng lựa chọn thao tác bất kỳ.

Cách lưu video TikTok của mình không dính logo trên iPhone, Andoird 3

Bạn nên xem:

2. Cách tải video TikTok của mình không dính logo trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính mở trình duyệt web bất kỳ. Người dùng truy cập vào trang web hỗ trợ tải video TikTok là https://snaptik.app/vn

Cách tải video TikTok của mình không có logo trên máy tính

Bước 2: Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị Công cụ tải video TikTok, người dùng dán liên kết video TikTok của bạn đã sao chép vào ô “Dán liên kết từ TikTok hoặc Douyin“. Sau đó, người dùng chọn nút Download ở bên cạnh.

Bước 3: Một loạt các lựa chọn hiện ra, các thông tin video cần tải hiện ra, người dùng bấm vào Download là sẽ tải được video xuống. Để lựa chọn độ HD cho video, người dùng có thể chọn lưu video TikTok thường hoặc video HD có độ sắc nét hơn.

Cách tải video TikTok của mình không có logo trên máy tính 2

Trên đây là bài viết của HieuUng.com về Cách lưu video TikTok của mình không có logo trên iPhone, Andoird, máy tính. Hy vọng rằng người dùng có thể thực hiện dễ dàng nhờ các thao tác chi tiết được hướng dẫn ở trên. Việc lưu video không có logo sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc xem video một cách thoải mái mà không vướng logo. Chúc bạn thực hiện thành công.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hướng dẫn TikTok, hiệu ứng âm thanh, CapCut máy tính, template CapCut đẹp, hiệu ứng chuyển cảnh, thủ thuật CapCut, cách lồng tiếng video, hiệu ứng trời mưa, nhạc chào mừng, chuông điện thoại, âm thanh máy tính, tiếng giọng con gái, hiệu ứng vỗ tay, hướng dẫn điện thoại, cách edit video CapCut, hiệu ứng đếm ngược

Danh mục hiệu ứng: