Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách lấy ID, sao chép link instagram của mình và của người khác

, Views: 609


Instagram là một mạng xã hội ngày càng có nhiều người dùng, bởi tính năng chia sẻ, chỉnh sửa ảnh đẹp. Để nhiều người biết đến nick instagram của bạn, hoặc để bạn bè, người thân tìm kiếm nick instagram của bạn dễ hơn, bạn có thể lựa chọn việc chia sẻ link trang cá nhân instagram của mình. Ngoài ra, cách làm này cũng có thể ứng dụng khi bạn copy link trang cá nhân của người khác.

Hôm nay HieuUng.com sẽ có bài viết giới thiệu đến bạn cách lấy link instagram trên điện thoại để việc chia sẻ link một cách dễ dàng hơn. Để đảm bảo việc copy link instagram của bạn hoặc của người khác thành công, bạn nhớ rằng mình đã có tài khoản hoặc đăng kí tài khoản instagram thành công nhé!

Hướng dẫn cách lấy ID, sao chép link instagram của mình và của người khác trên điện thoại:

1. Cách lấy link instagram của người khác, bạn bè…

Bước 1: Trên ứng dụng instagram, bạn vào nick của người dùng khác, bạn bè của bạn mà mình cần lấy link.

Bước 2: Tại góc bên phải trên cùng của màn hình, xuất hiện dấu 3 chấm hình dọc. Bạn ấn chọn biểu tượng này.

Bước 3: Màn hình xuất hiện nhiều mục để bạn lựa chọn. Để copy link instagram này, bạn chọn “Sao chép URL Trang cá nhân”.

Cách lấy link instagram của người khác, bạn bè

Bước 4: Để chia sẻ link này, bạn chỉ cần dán nó vào ô nhập văn bản bất kì. Khi đó, link chi tiết của trang cá nhân instagram này sẽ xuất hiện.

2. Cách lấy id instagram, link instagram của mình

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng instagram đã được cài đặt ở máy. Bước này sẽ xuất hiện giao diện chính của ứng dụng instagram .

Bước 2: Tại góc phải dưới cùng của màn hình có xuất hiện biểu tượng hình người. Đó chính là “Tài khoản” cá nhân của bạn. Người dùng ấn biểu tượng này để truy vấn các thông tin về tài khoản của chính mình.

Cách lấy link instagram cá nhân của mình

Bước 3: Màn hình xuất hiện các thông tin về tài khoản của bạn. Bạn ấn chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” có chữ tô đậm.

Bước 4: Màn hình xuất hiện các nội dung thông tin về cá nhân bạn: từ ảnh đại diện đến tên người dùng. Có mục “Tên người dùng” (usename). Một cách dễ hiểu, link instagram chính là “instagram.com” ghép với “tên người dùng của bạn”.
Ví dụ: Tên người dùng bạn thấy là thanhthuy007 thì link instagram của bạn sẽ là “https://instagram.com/thanhthuy007”.

Theo cách này, bạn có thể ghép thông tin để tìm ra link đến trang cá nhân instagram của chính mình. Sau đó, dán link vào ô nhập văn bản để hiện đầy đủ toàn bộ link. Bạn có thể gửi link này đến bạn bè hoặc người thân để giới thiệu đến tài khoản instagram của chính mình.

Trên đây là các bước HieuUng.com hướng dẫn chi tiết cho bạn có thể lấy link instagram của chính bản thân hoặc lấy link instagram của người khác bạn bè,người thân để chia sẻ.  Nếu chỉ dùng tên nick để tìm kiếm, có thể thời gian tìm kiếm sẽ lâu hơn vì có thể tìm thấy các tên tương tự nhau và bạn tìm thấy một nick không chính xác. Cách làm này giúp người khác biết đến trang cá nhân của bạn dễ dàng hơn, có thể truy cập, tìm kiếm nhanh nick của bạn hoặc bạn bè. Mong rằng thông tin trên về cách lấy link instagram trên điện thoại là hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng chuyển cảnh, chuông hết giờ, nhạc chào mừng, cách lồng tiếng video, CapCut máy tính, nhạc chuông TikTok, template CapCut đẹp, nhạc chuông TikTok remix, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, tiếng giọng con gái, hướng dẫn điện thoại

Danh mục hiệu ứng: