Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách làm video Rõ Nét hơn bằng điện thoại

, Views: 726


Khi quay video bằng điện thoại cũ hoặc trong điều kiện thiếu sáng, video của bạn sẽ bị mờ và nhiễu rất nhiều. Hoặc khi tải video từ một nguồn nào đó, video sẽ bị giảm chất lượng, giảm độ phân giải tạo cho người xem cảm giác rất khó chịu… Và tiếp tục loạt bài viết về chỉnh sửa video, trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn cách làm cho video trở nét hơn khi video bị mờ và khôi phục lại video bị mờ trên điện thoại bằng ứng dụng AI sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Hướng dẫn cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại

Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video Wink phiên bản mới nhất trên điện thoại. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng trên điện thoại bằng cách sử dụng từ khóa “Wink”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật ứng dụng trên iPhone chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để làm video rõ nét video bằng điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Wink trên điện thoại.
  2. Chọn Chất lượng hình ảnh trên giao diện chính ứng dụng.
  3. Chọn Ultra HD để chọn chất lượng video tốt nhất và nhấn Thử ngay.
  4. Cho phép quyền truy cập hình ảnh, chuyển sang tab Video rồi tìm và chọn video cần làm rõ nét.
  5. Chọn Xác nhận và chờ ứng dụng làm nét video trong vài phút.
  6. Cuối cùng, bấm Play để xem lại video và nếu hài lòng với chất lượng video bấm Lưu là xong.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng Wink đã tải về trên điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Wink chọn vào mục Chất lượng hình ảnh.

Bước 3: Tiếp tục, chọn mục Utra HD để chọn chất lượng video tốt nhất rồi chọn Thử ngay.

Cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại 1

Mở ứng dụng Wink trên điện thoại. Chọn Chất lượng hình ảnh trên giao diện chính ứng dụng. Chọn Ultra HD để chọn chất lượng video tốt nhất và nhấn Thử ngay.

Bước 4: Lúc này, ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào hình ảnh. Vui lòng chọn Cho phép truy cập tất cả ảnh, sau đó chuyển sang tab Video rồi tìm kiếm video cần làm rõ nét để chọn.

Bước 5: Một thông báo hiện lên bạn hãy chọn là Xác nhận rồi đợi trong ít phút để ứng dụng chạy làm nét video.

Cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại 2

Cho phép quyền truy cập hình ảnh, chuyển sang tab Video rồi tìm và chọn video cần làm rõ nét. Chọn Xác nhận và chờ ứng dụng làm nét video trong vài phút.

Bước 6: Khi ứng dụng chạy làm nét video xong bạn hãy bấm nút Play để xem thử hiệu quả và nếu hài lòng với chất lượng video vừa được làm nét hãy bấm nút Lưu để lưu lại video là xong.

Cách làm video rõ nét hơn bằng điện thoại 3

Cuối cùng, bấm Play để xem lại video và nếu hài lòng với chất lượng video bấm Lưu là xong.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết về cách làm video sắc nét hơn bằng ứng dụng CapCut này, một bài viết liên quan đến việc tăng độ rõ nét của video. Video được tạo sắc nét theo cách này sẽ được lưu lại và nằm trong mục ảnh của bạn. Như vậy, theo hướng dẫn từ HiệuỨng.com ở trên, bạn đã có một video sắc nét hơn và đã loại bỏ nhiễu trên điện thoại sử dụng AI bằng ứng dụng Wink thành công rồi đó.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

CapCut máy tính, cách lồng tiếng video, hướng dẫn điện thoại, chuông điện thoại, tiếng giọng con gái, hiệu ứng trời mưa, cách edit video CapCut, hiệu ứng vỗ tay, template CapCut đẹp, nhạc chào mừng, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, âm thanh máy tính, hướng dẫn TikTok

Danh mục hiệu ứng: