Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách chèn nhạc TikTok vào CapCut – Nhanh Nhất

, Views: 217


TikTok thường dẫn đầu về những bài hát mới, những bản nhạc thú vị và xu hướng nổi bật. Khi bạn sử dụng những bản nhạc hấp dẫn và theo kịp xu hướng, video của bạn sẽ dễ dàng thu hút người xem hơn, tăng tương tác trên video và cơ hội để video của bạn trở thành hot trend TikTok cũng cao hơn. Vậy bạn đã biết cách lấy âm nhạc từ TikTok qua ứng dụng CapCut để chỉnh sửa video chưa? Nếu chưa, xin mời bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn này. Trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn cách lấy nhạc từ TikTok qua CapCut để edit video

Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất trên điện thoại. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng trên điện thoại bằng cách sử dụng từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật ứng dụng trên iPhone/ iPad chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây và có thể tải về và cập nhật ứng dụng TikTok trên iPhone/ iPad chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn video có bản nhạc mà bạn muốn thêm, sau đó nhấn vào nút Chia sẻ. Tiếp theo, chọn tùy chọn Lưu video và tải về để sử dụng trong ứng dụng CapCut. Khi bạn đã có video chứa bản nhạc TikTok bạn muốn sử dụng, hãy làm theo các bước sau để ghép nhạc TikTok qua CapCut:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Chọn Dự án mới và nhập video TikTok mà bạn muốn sử dụng đã tải về.
  3. Tắt tiếng video gốc bằng cách chọn Tắt tiếng video gốc và sau đó chọn mục Âm thanh.
  4. Chọn mục Đã trích xuất để truy cập đoạn nhạc TikTok đã tải về.
  5. Cuối cùng, chọn video TikTok mà bạn muốn sử dụng chứa đoạn nhạc, sau đó chọn Chỉ nhập âm thanh để hoàn tất quá trình ghép đoạn nhạc vào video của bạn.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Cách tải nhạc từ TikTok về điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Tìm đến video có bài nhạc bạn muốn chèn vào CapCut rồi chọn nút Chia sẻ.
Bước 3: Chọn tùy chọn Lưu video để tải xuống video chứa đoạn nhạc TikTok bạn muốn sử dụng.

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Tìm đến video có bài nhạc bạn muốn chèn vào CapCut rồi chọn nút Chia sẻ. Chọn tùy chọn Lưu video để tải xuống video chứa đoạn nhạc TikTok bạn muốn sử dụng

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Tìm đến video có bài nhạc bạn muốn chèn vào CapCut rồi chọn nút Chia sẻ. Chọn tùy chọn Lưu video để tải xuống video chứa đoạn nhạc TikTok bạn muốn sử dụng.

Khi đã lấy video TikTok có chứa đoạn nhạc bạn cần về điện thoại thành công. Bạn hãy tiếp tục thực hiện các bước dưới đây để thêm nhạc TikTok trong video này vào video CapCut bạn cần.

Cách 1: Lấy nhạc từ TikTok chèn qua CapCut từ mục Đã trích xuất.

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Dự án mới và nhập video mà bạn muốn ghép đoạn nhạc TikTok đã tải về ở trên vào.

Bước 3: Chọn Tắt tiếng video gốc rồi chọn vào mục Âm thanh.

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn mục Dự án mới và nhập video mà bạn muốn ghép đoạn nhạc TikTok đã tải về ở trên vào, chọn Tắt tiếng video gốc rồi chọn vào mục Âm thanh

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn mục Dự án mới và nhập video mà bạn muốn ghép đoạn nhạc TikTok đã tải về ở trên vào, chọn Tắt tiếng video gốc rồi chọn vào mục Âm thanh.

Bước 4: Chọn mục Đã trích xuất.

Bước 5: Cuối cùng, hãy chọn video TikTok đã tải về ở trên chứa đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng và chọn Chỉ nhập âm thanh để hoàn tất.

Chọn mục Đã trích xuất, hãy chọn video TikTok đã tải về ở trên chứa đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng và chọn Chỉ nhập âm thanh để hoàn tất

Chọn mục Đã trích xuất, hãy chọn video TikTok đã tải về ở trên chứa đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng và chọn Chỉ nhập âm thanh để hoàn tất.

Hoặc bạn có thể thực hiện theo cách 2 dưới đây:

Cách 2: Lấy nhạc từ TikTok chèn qua CapCut từ mục Trích xuất âm thanh từ video TikTok.

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại và chọn Tạo dự án mới. Sau đó, nhập video mà bạn muốn thêm nhạc TikTok vào. Tắt âm thanh của video gốc và rồi chọn mục Âm thanh.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Âm thanh thêm một lần nữa.

Bước 3: Chọn biểu tượng Thư mục và sau đó chọn Trích xuất âm thanh từ video.

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại và chọn Tạo dự án mới. Sau đó, nhập video mà bạn muốn thêm nhạc TikTok vào. Tắt âm thanh của video gốc và rồi chọn mục Âm thanh. Tiếp theo, nhấn vào mục Âm thanh thêm một lần nữa, chọn biểu tượng Thư mục và sau đó chọn Trích xuất âm thanh từ video

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại và chọn Tạo dự án mới. Sau đó, nhập video mà bạn muốn thêm nhạc TikTok vào. Tắt âm thanh của video gốc và rồi chọn mục Âm thanh. Tiếp theo, nhấn vào mục Âm thanh thêm một lần nữa, chọn biểu tượng Thư mục và sau đó chọn Trích xuất âm thanh từ video.

Bước 4: Chọn video TikTok đã tải về trước đó và có đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng. Chọn Chỉ nhập âm thanh để nhập âm thanh từ video TikTok vào dự án của bạn.

Bước 5: Âm thanh của video TikTok đã được nhập vào và bạn hãy chọn biểu tượng + ở bên cạnh âm thanh đó để thêm vào video của mình là xong.

Chọn video TikTok đã tải về trước đó và có đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng. Chọn Chỉ nhập âm thanh để nhập âm thanh từ video TikTok vào dự án của bạn. Âm thanh của video TikTok đã được nhập vào và bạn hãy chọn biểu tượng + ở bên cạnh âm thanh đó để thêm vào video của mình là xong

Chọn video TikTok đã tải về trước đó và có đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng. Chọn Chỉ nhập âm thanh để nhập âm thanh từ video TikTok vào dự án của bạn. Âm thanh của video TikTok đã được nhập vào và bạn hãy chọn biểu tượng + ở bên cạnh âm thanh đó để thêm vào video của mình là xong.

Kết luận

Cách thực hiện cơ bản rất đơn giản, phải không? Bạn chỉ cần tải video từ TikTok về và sử dụng CapCut để trích xuất âm thanh và lấy nhạc nền từ video TikTok đang hot để sử dụng cho video của bạn. Trong bài viết này, HiệuỨng.com giới thiệu 2 cách, và bạn có thể lựa chọn cách nào thuận tiện và dễ sử dụng nhất theo sở thích của bạn để sử dụng nhé. HiệuỨng.com chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hướng dẫn TikTok, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, template CapCut đẹp, nhạc chuông TikTok remix, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng trời mưa, cách lồng tiếng video, nhạc chào mừng, CapCut máy tính, cách edit video CapCut, chuông hết giờ, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng chuyển cảnh, tiếng giọng con gái, nhạc chuông TikTok

Danh mục hiệu ứng: