Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất

, Views: 351


CapCut là ứng dụng edit video miễn phí tuyệt vời, nó giúp bạn tạo ra những video với nhiều hiệu ứng rất chuyên nghiệp và việc sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Ở bài viết trước HiệuỨng.com đã hướng dẫn cách cách làm video CapCut giật giật điện thoại rồi. Ở bài này HiệuỨng.com tiếp tục chia sẻ cách làm video CapCut giật giật bằng máy tính theo cách đơn giản nhất. Cụ thể ở trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm video giật giật theo nhạc, chớp nháy nhảy theo nhạc với các hiệu ứng cực ngầu dựa trên mẫu CapCut có sẵn. Và nếu đây là điều bạn đang quan tâm thì xin mời bạn tiếp tục xem bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách làm video CapCut giật giật trên máy tính đơn giản nhất

Để là được video CapCut giật giật trên máy tính trước tiên bạn hãy cài đặt phần mềm CapCut phiên bản nội địa Trung Quốc. Nếu chưa có phần mềm này bạn hãy tải về tại đây và xem bài viết hướng dẫn đổi ngôn ngữ CapCut Trung Quốc máy tính sang Tiếng Việt để tiện cho việc sử dụng. Khi đã cài đặt thành công phần mềm CapCut Trung Quốc rồi bạn hãy tiếp tục thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trên giao diện chính của phần mềm CapCut máy tính phiên bản Trung Quốc bạn vừa cài bạn hãy chọn vào mục Mẫu.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 1

Bước 2: Trong mục Mẫu, trên ô tìm kiếm bạn hãy nhập và tìm kiếm từ khóa “giật giật“. Phần mềm CapCut sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều mẫu video giật giật nhảy theo nhạc. Bạn hãy chọn một mẫu mà mình yêu thích. Nếu bạn muốn tìm kiếm được nhiều mẫu video giật giật hơn hãy xem bài viết cách tìm mẫu CapCut giật giật trên máy tính này.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 2

Bước 3: Tiếp theo, tại mục mẫu bạn vừa chọn. Hãy chọn vào nút Sử dụng mẫu.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 3

Bước 4: Bây giờ bạn hãy chọn những hình ảnh, video của bạn đang có trong máy tính mà bạn đang muốn làm thành video giật giật. Khi đã chọn xong thì bạn hãy chọn bấm vào nút Xong.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 4

Bước 5: Hãy nhấn nút Play để xem thử và nếu hài lòng với video vừa tạo bạn hãy nhấn chọn vào nút Xuất ở trên góc trái màn hình.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 5

Bước 6: Hãy chọn nơi lưu video được xuất ra rồi chọn tiếp vào nút Xuất.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 6

Bước 7: Cuối cùng, xem và điều chỉnh lại các thông tin video cho vừa ý và hãy chọn mục Xuất thêm một lần nữa để lưu lại video vừa tạo này vào máy tính của bạn là xong.

Cách làm video giật giật CapCut Máy Tính đơn giản nhất 7

Cách làm video giật giật CapCut trên máy tính cũng rất đơn giản nhất phải không nào. Chỉ cần tải phần mềm CapCut Trung Quốc và chọn những hình ảnh, video vào mẫu đã có sẵn là bạn đã có một video giật giật theo nhạc cực kỳ chuyên nghiệp rồi. Bạn có thể tải lên TikTok hoặc bất kỳ mạng xã hội chia sẻ video nào mà bạn thích. Hy vọng rằng thông qua bài vết này của HiệuỨng.com bạn đã tự mình tạo được những video giật giật theo nhạc đẹp nhất bằng CapCut máy tính.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

nhạc chào mừng, CapCut máy tính, âm thanh máy tính, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng vỗ tay, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, hiệu ứng chuyển cảnh, template CapCut đẹp, cách lồng tiếng video, chuông điện thoại, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn TikTok, tiếng giọng con gái, hướng dẫn điện thoại

Danh mục hiệu ứng: