Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Hướng dẫn cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

, Views: 528


Khi edit video chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn cần ghép 2 video vào 1 khung hình cho 2 video chạy song song cùng lúc giống như các video trên TikTok… Việc này khá đơn giản và bạn chỉ cần vài bước trên ứng dụng chỉnh sửa video CapCut. Trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nếu bạn chưa biết cách thì xin mời tiếp tục xem bài viết này ở dưới đây.

Hướng dẫn cách ghép 2 video chạy song song, ghép 2 video vào 1 khung hình trên CapCut bằng điện thoại

Để ghép 2 video chạy song song, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng trên điện thoại với từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật ứng dụng trên iPhone/ iPad chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để ghép 2 video chạy song song bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Chọn mục Dự án mới để bắt đầu một dự án mới.
  3. Chọn video đầu tiên mà bạn muốn ghép (video 1) và nhấn Thêm để thêm vào dự án.
  4. Sau khi đã thêm video đầu tiên thành công, chọn mục Tỷ lệ.
  5. Chọn tỷ lệ là 4:3.
  6. Kéo video thứ nhất sang một bên và nhấn Dấu tích để lưu lại các tùy chọn.
  7. Tiếp tục, chọn mục Lớp phủ và nhấn +Thêm lớp phủ.
  8. Chọn video thứ hai mà bạn muốn ghép (video 2) và nhấn Thêm để thêm vào dự án.
  9. Di chuyểncân chỉnh video thứ hai sao cho nó cân xứng và vừa ý với bạn.
  10. Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút Trở lại để tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video. Khi bạn đã hài lòng với video ghép, nhấn nút Xuất ở góc phía trên màn hình để lưu lại và hoàn thành quá trình ghép video là xong.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Dự án mới để bắt đầu một dự án mới.

Bước 3: Chọn video đầu tiên mà bạn muốn ghép (video 1) và nhấn Thêm để thêm vào dự án.

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn mục Dự án mới để bắt đầu một dự án mới, chọn video đầu tiên mà bạn muốn ghép (video 1) và nhấn Thêm để thêm vào dự án

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn mục Dự án mới để bắt đầu một dự án mới, chọn video đầu tiên mà bạn muốn ghép (video 1) và nhấn Thêm để thêm vào dự án.

Bước 4: Sau khi đã thêm video đầu tiên thành công, chọn mục Tỷ lệ.

Bước 5: Chọn tỷ lệ là 4:3.

Bước 6: Kéo video thứ nhất sang một bên và nhấn Dấu tích để lưu lại các tùy chọn.

Sau khi đã thêm video đầu tiên thành công, chọn mục Tỷ lệ, chọn tỷ lệ là 4:3, kéo video thứ nhất sang một bên và nhấn Dấu tích để lưu lại các tùy chọn

Sau khi đã thêm video đầu tiên thành công, chọn mục Tỷ lệ, chọn tỷ lệ là 4:3, kéo video thứ nhất sang một bên và nhấn Dấu tích để lưu lại các tùy chọn.

Bước 7: Tiếp tục, chọn mục Lớp phủ và nhấn +Thêm lớp phủ.

Bước 8: Chọn video thứ hai mà bạn muốn ghép (video 2) và nhấn Thêm để thêm vào dự án.

Tiếp tục, chọn mục Lớp phủ và nhấn +Thêm lớp phủ, chọn video thứ hai mà bạn muốn ghép (video 2) và nhấn Thêm để thêm vào dự án

Tiếp tục, chọn mục Lớp phủ và nhấn +Thêm lớp phủ, chọn video thứ hai mà bạn muốn ghép (video 2) và nhấn Thêm để thêm vào dự án.

Bước 9: Di chuyểncân chỉnh video thứ hai sao cho nó cân xứng và vừa ý với bạn.

Bước 10: Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút Trở lại để tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video. Khi bạn đã hài lòng với video ghép, nhấn nút Xuất ở góc phía trên màn hình để lưu lại và hoàn thành quá trình ghép video là xong.

Di chuyển và cân chỉnh video thứ hai sao cho nó cân xứng và vừa ý với bạn. Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút Trở lại để tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video. Khi bạn đã hài lòng với video ghép, nhấn nút Xuất ở góc phía trên màn hình để lưu lại và hoàn thành quá trình ghép video là xong

Di chuyểncân chỉnh video thứ hai sao cho nó cân xứng và vừa ý với bạn. Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút Trở lại để tiếp tục chỉnh sửa các phần khác của video. Khi bạn đã hài lòng với video ghép, nhấn nút Xuất ở góc phía trên màn hình để lưu lại và hoàn thành quá trình ghép video là xong.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài cách tua ngược video trên CapCut và cách làm rõ nét video bị mờ bằng CapCut, đây là những bài viết liên quan tới việc ghép video trên CapCut mà bạn cần nên biết.

Như vậy là HiệuỨng.com vừa hướng dẫn cách ghép 2 video vào 1 khung hình, cách ghép 2 video video chạy song song trên TikTok bằng CapCut. Bạn có thể tham khảo cách này để áp dụng thực hiện thành công với 3 video, 4 video… vào 1 khung hình trên CapCut. Chúc bạn thành công khi sử dụng CapCut để ghép video và tạo ra những video TikTok nhiều lượt xem!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chuông TikTok remix, thủ thuật CapCut, hiệu ứng trời mưa, CapCut máy tính, hướng dẫn TikTok, cách lồng tiếng video, chuông hết giờ, hiệu ứng âm thanh, tiếng giọng con gái, nhạc chuông TikTok, template CapCut đẹp, hướng dẫn điện thoại, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut

Danh mục hiệu ứng: