Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách loại bỏ tiếng ồn, tạp âm online bằng trang web ai-coustics.com

, Views: 181


Khi quay video hoặc thu âm do điều kiện thu và thiết bị không tốt, bản ghi âm thường xuất hiện nhiều tạp âm và tiếng ồn, gây khó khăn cho người nghe hoặc người xem. Trước đây, việc loại bỏ tạp âm là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật và thiết bị. Tuy nhiên, trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ tiếng ồn và tạp âm một cách dễ dàng bằng cách sử dụng trang web ai-coustics.com. Bạn chỉ cần tải file ghi âm lên trang web và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ loại bỏ tạp âm một cách hiệu quả. Và để biết cách sử dụng, xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách loại bỏ tạp âm, tiếng ồn online bằng trang web ai-coustics.com

Hướng dẫn nhanh

Các bước loại bỏ tiếng ồn từ tệp âm thanh trên trang web ai-coustics.com:

  1. Vào trang web ai-coustics.com và chọn BROWSE FILES để tải lên file âm thanh cần xử lý.
  2. Nhấn PROCEED để tiếp tục tải file lên.
  3. Chờ đợi trang web xử lý loại bỏ tiếng ồn, thời gian phụ thuộc vào kích thước của tệp âm thanh.
  4. Khi xong, nhấn Play để kiểm tra hiệu quả, sau đó nhấn DOWNLOAD để tải file đã xử lý về máy tính hoặc điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Vào trang web ai-coustics.com này tại đây rồi chọn mục BROWSE FILES để bắt đầu tải file cần loại bỏ tiếng ồn lên.

Cách loại bỏ tiếng ồn tạp âm online bằng trang web ai-coustics.com

Bước 2: Tiếp tục, chọn nút PROCEED để tiếp tục tải file lên.

Cách loại bỏ tiếng ồn tạp âm online bằng trang web ai-coustics.com 2

Bước 3: Việc chờ đợi tải tệp âm thanh lên và trang web xử lý để loại bỏ tiếng ồn có thể mất vài phút. Thời gian phụ thuộc vào kích thước của tệp âm thanh tiếng ồn của bạn. Bạn hãy chờ đợi.

Cách loại bỏ tiếng ồn tạp âm online bằng trang web ai-coustics.com 3

Bước 4: Khi trang web đã chạy loại bỏ tiếng ồn, tạp âm xong. Bạn hãy nhấn nút Play để nghe thử và chọn Tắt/ Bật nút Enhance Audio để thấy hiệu quả trước và sau khi xóa tạp âm. Nếu bạn hài lòng với chất lượng âm thanh vừa xóa thì hãy nhấn nút DOWNLOAD để tải về máy tính hoặc điện thoại của bạn là xong.

Cách loại bỏ tiếng ồn tạp âm online bằng trang web ai-coustics.com 4

Ngoài ra, nếu cách trên không hiệu quả bạn có thể xem thêm cách loại bỏ tạp âm bằng trang web Vocalremover hoặc cách lọc tạp âm video bằng CapCut này. Như vậy là bạn đã biết cách loại bỏ tiếng ồn, tạp âm online bằng trang web sử dụng AI như thế nào rồi phải không nào. Đây cũng là một trong những cách rất hiệu quả để xóa tạp âm mà HiệuỨng.com thường xuyên sử dụng và muốn chia sẻ lại với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hiệu ứng đếm ngược, CapCut máy tính, nhạc chuông TikTok, thủ thuật CapCut, hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut, template CapCut đẹp, cách lồng tiếng video, hướng dẫn TikTok, hướng dẫn điện thoại, nhạc chuông TikTok remix, tiếng giọng con gái, chuông hết giờ, hiệu ứng âm thanh

Danh mục hiệu ứng: