Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut

, Views: 232


Nếu giọng nói của bạn không dễ nghe, bạn có thể cảm thấy lo lắng khi tạo video TikTok. Nhưng đừng lo, vì đã có ứng dụng chỉnh sửa video CapCut. Đây là một ứng dụng chỉnh video tuyệt vời, với nhiều tính năng mà các ứng dụng chỉnh video khác hiện tại không có. Trong bài viết này, HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng chỉnh giọng nói, thay đổi giọng nói trên CapCut bằng cách sử dụng các bộ lọc giọng cực kỳ thú vị. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giọng nói của bạn thành những giọng nói tuyệt vời, rất hay, rất chuyên nghiệp chỉ trong vài thao tác nhanh chóng và đơn giản trên điện thoại dưới đây.

Hướng dẫn cách chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut

Để thực hiện theo hướng này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tìm kiếm và tải về và cập nhật lên phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Để chỉnh giọng nói trong ứng dụng CapCut trên điện thoại, bạn cần:

  1. Mở ứng dụng CapCut đã cài đặt trên điện thoại.
  2. Trên giao diện chính của ứng dụng chọn Dự án mới và thêm video cần chỉnh giọng nói vào CapCut.
  3. Trong giao diện chỉnh sửa video, chọn mục Chỉnh sửa.
  4. Tiếp theo, kéo lướt sang phải để tìm và chọn mục Hiệu ứng giọng nói.
  5. Bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng giọng nói để lựa chọn. Chọn hiệu ứng giọng nói bạn thích, sau đó nhấn vào mục Dấu tích để lưu lại lựa chọn là xong.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng CapCut bạn hãy chọn vào mục Dự án mới và thêm video cần chỉnh giọng nói vào CapCut.

Bước 3: Trong giao diện edit video CapCut chọn mục Chỉnh sửa.

Cách chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut 1

Các bước chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut – Bước 1, Bước 2, Bước 3.

Bước 4: Tiếp tục, trong giao diện edit video CapCut bạn hãy kéo lướt sang phải tìm và chọn mục Hiệu ứng giọng nói.

Bước 5: Sẽ có rất nhiều hiệu ứng giọng nói để bạn tùy chỉnh và lựa chọn và có giọng mà nhiều người trên TikTok yêu thích như: Jessie, Trickster, Chipmunk, Robot… Bạn hãy chọn giọng nói bạn thích rồi chọn mục Dấu tích để lưu lại lựa chọn là xong.

Cách chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut 2

Các bước chỉnh giọng nói video trên CapCut – Bước 4, Bước 5.

Bước 6: Đến đây, là hoàn thành các bước chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut rồi đấy. Bạn có thể nhấn Trở lại để tiếp tục quá trình chỉnh sửa video hoặc nếu hài lòng với các tùy chỉnh thì nhấn nút Xuất ở trên góc phải màn hình để lưu lại video vừa chỉnh sửa.

Cách chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut 3

Các bước chỉnh giọng nói trong video bằng CapCut – Bước 6.

Ngoài ra, nếu bạn cần lồng tiếng cho video thì hãy xem bài viết liên quan như cách lồng tiếng vào video CapCut này hoặc cách chuyển văn bản thành giọng nói trên CapCut này. Đây là các bài viết liên quan đến việc lồng tiếng cho video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại, giúp bạn tạo ra những video chất lượng để đăng trên TikTok.

Cuối cùng, sau khi xem xong các bước thực hiện của HiệuỨng.com hướng dẫn, chắc chắn rằng bạn đã biết cách điều chỉnh giọng nói, thay đổi giọng nói trong video bằng ứng dụng CapCut rồi phải không? Quá dễ dàng, nhưng kết quả lại là một giọng nói cực kỳ chuyên nghiệp và hài hước. Đặc biệt, CapCut giúp bạn loại bỏ tạp âm một cách rất tốt, giúp tạo ra một video có âm thanh hoàn toàn mới, không thua kém gì khi bạn sử dụng các dịch vụ thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

nhạc chuông TikTok remix, thủ thuật CapCut, hiệu ứng đếm ngược, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut, template CapCut đẹp, cách lồng tiếng video, nhạc chuông TikTok, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng âm thanh, hướng dẫn TikTok, chuông hết giờ, CapCut máy tính, hiệu ứng trời mưa, tiếng giọng con gái, hiệu ứng chuyển cảnh

Danh mục hiệu ứng: