Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính

, Views: 307


Một video muốn trở nên hấp dẫn thì phải kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hình ảnh. Việc thêm âm thanh, nhạc vào video là một trong những thao tác cần thiết trong khi dựng video. Ở bài trước Hiệu Ứng.com có hướng dẫn cách thêm nhạc vào CapCut trên iPhone rồi. Trong bài này sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính. Nếu đây cũng là điều bạn đang tìm kiếm thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Huớng dẫn cách thêm nhạc vào video trên CapCut máy tính

Để thực hiện điều này, bạn cần phải có phần mềm CapCut máy tính phiên bản quốc tế. Nếu chưa có bạn cần cài đặt phần mềm CapCut, bạn có thể tải về và cài đặt từ trang web chính thức của CapCut tại đây. Sau khi đã cài đặt phần mềm CapCut máy tính xong, xin mời bạn tiếp tục xem và thực hiện theo các bước dưới đây:

Huớng dẫn cách thêm nhạc vào video CapCut máy tính

Trên giao diện chính của phần mềm CapCut, bấm vào mục >New project (Dự án mới) để bắt đầu dựng video mới. Sau đó, chọn mục >Import (Nhập) để thêm video mà bạn muốn thêm nhạc vào. Chọn video cần chỉnh sửa và thêm nhạc, sau đó bạn có thể kéo và thả nhạc đã tải về từ máy tính của bạn vào dòng thời gian (Timeline) của CapCut, tương tự như cách thêm nhạc trong các phần mềm chỉnh sửa video khác là xong.

Hoặc trên giao diện edit video chính của CapCut, chọn mục >Audio (Âm thanh), chọn tiếp mục >Extracted audio (Trích xuất âm thanh) và chọn >Import (Nhập) và chọn file MP3 hoặc video chứa âm thanh bạn muốn thêm vào dự án. Khi Import thành công âm thanh, bạn chỉ cần kéo và thả nó vào Timeline trong  trình edit video CapCut là xong.

Huớng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách chèn nhạc CapCut trên máy tính

Cách 1: Thêm nhạc vào CapCut máy tính bằng cách kéo thả

Bước 1: Trên giao diên chính của phần mềm CapCut máy tính bạn hãy chọn vào mục New project (Dự án mới) để bắt đầu dựng video mới.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính 1

Bước 2: Tiếp tục, trong trình giao diện chỉnh sửa video CapCut bạn chọn tiếp mục Import (Nhập) và thêm video cần thêm nhạc vào.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính 2

Bước 3: Khi đã có video cần thêm nhạc bạn hãy chọn nhạc đã tải về trên máy tính và kéo thả vào Timeline CapCut giống như cách thêm nhạc của các phần mềm edit video khác là xong.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính 3

Cách 2: Thêm nhạc vào CapCut máy tính thông qua mục Audio

Bước 4: Hoặc trên giao diện chính của trình edit video CapCut chọn vào mục Audio (Âm thanh) chọn tiếp Extracted audio (Trích xuất âm thanh) rồi chọn mục Import (Nhập) tìm file mp3, video có nhạc để thêm vào.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính 4

Bước 5: Khi đã Import nhạc, âm thanh vào thành công. Bạn chỉ cần kéo xuống và thả vào Timeline edit video CapCut đang làm giống như bình thường là xong.

Cách thêm nhạc vào CapCut trên máy tính 5

Các file nhạc mp3 bạn có thể tải video về rồi chọn mục trích xuất để xuất thành file âm thanh hoặc có thể tải file nhạc mp3 từ nhiều nguồn khác như các trang nghe nhạc trực tuyến như Zing mp3, tải nhạc mp3 về từ TikTok, tải nhạc mp3 về từ Youtube hoặc có thể tải nhạc nền video, hiệu ứng âm thanh về tại trang web https://HiệuỨng.com này để thêm vào video của bạn.

Với các thao tác thêm nhạc vào CapCut trên máy tính thật đơn giản phải không nào. Bây giờ, bạn có thể tự thêm nhạc mp3, bài hát mà bạn yêu thích vào video của mình đang edit rồi đó. Ngoài ra, Trên HiệuỨng.com còn có các bài liên quan như cách lồng tiếng vào video CapCut hoặc cách làm video giật giật theo nhạc CapCut máy tính đơn giản nhất bạn có thể tham khảo để làm video được chuyên nghiệp hơn. HiệuỨng.com chúc bạn làm được những video hay và đăng TikTok nhiều view nhé.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

nhạc chào mừng, thủ thuật CapCut, CapCut máy tính, chuông hết giờ, hiệu ứng đếm ngược, tiếng giọng con gái, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng âm thanh, nhạc chuông TikTok, nhạc chuông TikTok remix, template CapCut đẹp, cách edit video CapCut, hiệu ứng trời mưa, cách lồng tiếng video, hướng dẫn điện thoại, hướng dẫn TikTok

Danh mục hiệu ứng: