Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Hướng dẫn cách Tắt âm thanh video gốc trên CapCut

, Views: 607


Đôi khi, khi quay video làm TikTok hoặc tải các video từ internet, video gốc có thể chứa những âm thanh mà bạn không muốn sử dụng. Bạn có thể muốn tắt, xóa những những âm thanh có sẵn này khỏi video gốc để thêm âm thanh bạn mong muốn vào khi edit video. Và tiếp tục những bài viết chia sẻ về cách lồng tiếng, chèn âm thanh vào video trên TikTok bằng CapCut. Trong bài viết này HiệuỨng.com sẽ hướng dẫn cách tắt tiếng video gốc trên CapCut xin mời bạn tiếp tục xem cách thực hiện ở dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh video gốc bằng CapCut nhanh nhất

Để thực hiện theo hướng này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất cho điện thoại. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tìm kiếm và tải về và cập nhật lên phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật cho điện thoại iOS iPhone tại đây và cho Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn tắt âm thanh video bằng ứng dụng CapCut trên điện thoại:

  1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
  2. Chọn mục Tạo dự án mới và nhập video cần tắt âm thanh gốc.
  3. Chọn biểu tượng Loa ở đầu video để tắt âm thanh. Khi thấy biểu tượng loa gạch chéo là âm thanh gốc của video đã được tắt thành công.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Tạo dự án mới và nhập video cần tắt âm thanh video gốc.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Loa ở đầu video. Khi thấy, biểu tượng loa gạch chéo là bạn đã tắt âm thanh gốc của video thành công. Bây giờ bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa các phần còn lại của video hoặc nhấn Xuất để lưu lại video là xong.

Cách Tắt âm thanh video gốc trên CapCut

Các bước cách tắt âm thanh video gốc trên CapCut. (Gợi ý: Hãy dùng 2 ngón tay phóng to ảnh này nếu bạn không nhìn thấy rõ chữ trong ảnh).

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài liên quan như cách tăng âm lượng video gốc trên CapCut hoặc bài cách lọc tạp âm trong video bằng CapCut … đây là các bài viết liên quan đến việc chỉnh âm thanh video CapCut chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng đến khi edit video TikTok bằng CapCut.

Trên đây là HiệuỨng.com đã hướng dẫn xong các thao tác tắt âm thanh video gốc bằng CapCut rồi đó. Nhưng thao tác hết sức cơ bản nhưng cũng rất nhiều người dùng chưa biết và cần tìm hiểu. HiệuỨng.com chúc bạn thành công và chúc bạn làm được những video TikTok đạt được nhiều người xem.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

tiếng giọng con gái, hiệu ứng đếm ngược, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut, hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng âm thanh, CapCut máy tính, hiệu ứng vỗ tay, cách lồng tiếng video, chuông điện thoại, âm thanh máy tính, hiệu ứng chuyển cảnh, thủ thuật CapCut, hướng dẫn điện thoại, hướng dẫn TikTok, template CapCut đẹp

Danh mục hiệu ứng: