Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách làm rõ nét video bị mờ bằng CapCut

, Views: 266


Khi bạn quay video trong điều kiện thiếu sáng hoặc thiết bị quay không tốt, hoặc bạn tải video từ TikTok để chỉnh sửa, thường chất lượng video quay hoặc tải về không cao. Bây giờ, bạn muốn làm cho video nét hơn, nhưng làm thế nào? Trong bài viết trước đây, HiệuỨng.com đã hướng dẫn cách làm video rõ nét hơn trên điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho video bị mờ trở nên rõ nét hơn bằng ứng dụng chỉnh video CapCut. Xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện ở dưới đây.

Hướng dẫn cách làm rõ nét video bị mờ bằng CapCut

Để thực hiện điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video CapCut phiên bản mới nhất trên điện thoại. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại bằng cách sử dụng từ khóa “CapCut”. Hoặc bạn có thể tải về và cập nhật ứng dụng trên iPhone chạy hệ điều hành iOS tại đây và trên điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn nhanh

 1. Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.
 2. Chọn Tạo dự án mới và nhập video cần làm tăng độ nét.
 3. Trên giao diện chính chỉnh sửa video của CapCut, chạm và giữ để kéo thanh công cụ sang trái.
 4. Tìm và chọn mục Tùy chọn.
 5. Sau đó, điều chỉnh các thông số làm nét như sau:- Độ sáng: 15
  – Độ bão hòa: 10
  – Làm sắc nét: 50
  – Nhiệt độ màu: -10Khi đã điều chỉnh xong các thông số, nhấn vào biểu tượng Dấu tích để lưu lại video đã chỉnh sửa là xong.

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại.

Bước 2: Chọn Tạo dự án mới và nhập video cần làm tăng độ nét.

Bước 3: Trên giao diện chính chỉnh sửa video của CapCut, chạm và giữ để kéo thanh công cụ sang trái.

Cách làm rõ nét video bị mờ bằng CapCut 1

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, chọn Tạo dự án mới và nhập video cần làm tăng độ nét. Trên giao diện chính chỉnh sửa video của CapCut, chạm và giữ để kéo thanh công cụ sang trái.

Bước 4: Tìm và chọn mục Tùy chọn.

Bước 5: Sau đó, điều chỉnh các thông số làm nét như sau:

Khi đã điều chỉnh xong các thông số, nhấn vào biểu tượng Dấu tích để lưu lại video đã chỉnh sửa là xong.

Cách làm rõ nét video bị mờ bằng CapCut 2

Tìm và chọn mục Tùy chọn, sau đó, điều chỉnh các thông số làm nét như sau: Độ sáng: 15, Độ bão hòa: 10, Làm sắc nét: 50, Nhiệt độ màu: -10. Khi điều chỉnh xong các thông số, nhấn vào biểu tượng Dấu tích để lưu lại video đã chỉnh sửa là xong.

Như vậy là bạn đã biết về cách làm rõ nét video bằng CapCut rồi phải không nào và nếu bạn thấy cách trên không hiệu quả thì xin mời xem cách làm video rõ nét trên điện thoại bằng ứng dụng AI này. Cũng là một cách cực kỳ hiệu quả để cải thiện chất lượng video trở nên sắc nét hơn. Cuối cùng, HiệuỨng.com chúc bạn tạo ra những video TikTok hấp dẫn và thu hút nhiều lượt xem nhé.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

thủ thuật CapCut, cách edit video CapCut, hiệu ứng chuyển cảnh, hướng dẫn TikTok, hướng dẫn điện thoại, cách lồng tiếng video, nhạc chào mừng, chuông điện thoại, CapCut máy tính, hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng trời mưa, template CapCut đẹp, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng vỗ tay, tiếng giọng con gái, âm thanh máy tính

Danh mục hiệu ứng: