Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Các cách tải video TikTok trên máy tính Không Có logo

, Views: 1208


Đối với người dùng sử dụng mạng xã hội TikTok, các thao tác như tải video, tải bản nhạc của video… vô cùng thiết thực để người dùng có thể xem video hay đã lưu trữ một cách chủ động. Tiktok cũng là một trong những ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay, tập hợp đông đảo người dùng. Vì thế có nhiều người muốn tìm hiểu về các cách tải video TikTok trên máy tính không có logo để có thể tải về và lư trữ các video hay, có thể xem lại bất cứ lúc nào. Bài viết hôm nay của HieuUng.com sẽ giới thiệu đến người dùng công cụ hỗ trợ tải video TikTok về máy mà không dính logo lại còn miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết các cách tải video TikTok trên máy tính

Cách 1: Tải video Tiktok về máy tính bằng cụ tải video TikTok trực tuyến

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng TikTok trên máy tính để bàn hoặc laptop bằng các truy cập vào địa chỉ TikTok.com .

Bước 2: Người dùng lựa chọn video muốn tải về máy, chọn copy link video cần tải ở trên  ô địa chỉ để Sao chép liên kết video TikTok cần tải

Các cách tải video TikTok trên máy tính Không Có logo

Bước 3: Người dùng truy tập vào công cụ tải video tiktok trực tuyến bằng địa chỉ snaptik.app/vn. Khi ô trống hiện lên, người dùng dán link vừa sao chép vào đó và chọn tiếp vào biểu tượng dấu mũi tên tải xuống ngay bên phải cạnh đó.

Cách tải video TikTok trên máy tính Không dính logo

Bước 4: 4 Server hiện ra, người dùng có thể lựa chọn Server để tải video TikTok về máy tính để tránh tình trạng lỗi link.

Nên xem:

Cách 2: Tải video video TikTok trên máy tính không có logo với X2convert.com

X2convert.com được đông đảo người dùng biết đến là trang web hỗ trợ tải video TikTok trực tuyến, miễn phí, không dính logo – hội tụ rất nhiều ưu điểm kể trên góp phần giúp người dùng sử dụng tiện lợi, nhanh chóng. Điểm đặc biệt của X2convert có thể kể đến tiếp theo đó là việc hỗ trợ người dùng với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau, mang dến sự tiện lợi cho người dùng ở đa quốc gia, hoạt động ổn định trên các nền tảng. Các bước thực hiện tải video Tiktok không có logo với X2convert.com như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt web đang sử dụng, người dùng mở video TikTok cần tải về. Chú ý góc phía dưới bên phải màn hình có dấu mũi tên hướng về bên phải, chính là nút Share, người dùng ấn chọn => Chọn tiếp Sao chép liên kết.

Tải video video TikTok trên máy tính không có logo với X2convert.com 3

Bước 2: Click vào link sau để có thể tới trang công cụ tải video TikTok x2convert.com .

Tải video video TikTok trên máy tính không có logo với X2convert.com 4

Tiếp tục, người dùng click chuột phải vào ô có nội dung “Copy và dán link vào đây” => Hiện ra tùy chọn thì chọn “Dán” hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+V để dán link video TikTok cần tải vào ô.

Bước 3: Một ô màu xanh có nội dung “Lấy Link Video” xuất hiện, người dùng ấn chọn.

Bước 4: Màn hình hiện ra các tùy chọn chứa thông tin rằng người dùng muốn tải file mp4 hay mp3, nếu là video định dạng mp4 thì lại tiếp tục có các tùy chọn về độ phân giải, có logo hay không. Để tải video không logo, người dùng chọn “Tải video” tương ứng với “Without Watermark“.

Cách 3: Tải video TikTok trên máy tính không logo bằng Ytop1.com

Các app tải video TikTok không logo cho iPhone nhanh nhất

Ytop1.com là ứng dụng cho phép người dùng tải miễn phí tất cả các video TikTok trên máy tính, hỗ trợ tăng chất lượng video tải xuống để hình ảnh sắc nét, người xem dễ dàng cảm nhận được hình sắc nét, chất lượng cao, video TikTok không dính logo, cho phép người dùng tùy ý đăng tải video lên các trang mạng xã hội khác mà vẫn giữ chất lượng tốt. Bạn có thể truy cập công cụ tải này tại đây và cách tải tương tự như 2 cách trên.

Trên đây là hướng dẫn của HieuUng.com về các cách tải video TikTok trên máy tính không dính logo, hy vọng rằng người dùng có thể dễ dàng tải các video TikTok về máy để xem lại bất cứ lúc nào mà không bị dính logo gây cảm giác khó chịu. Với đa dạng các làm trên thì người dùng có thể tải bất kỳ video TikTok nào về máy tính một cách chủ động, dễ dàng. Chúc người dùng thực hiện thành công!

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

Đã có một phản hồi

  1. Nazzy on Th5 6, 2023 at 18:51

    Hay

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

CapCut máy tính, chuông hết giờ, tiếng giọng con gái, hiệu ứng trời mưa, hiệu ứng âm thanh, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng đếm ngược, nhạc chuông TikTok remix, template CapCut đẹp, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng chuyển cảnh, thủ thuật CapCut, hướng dẫn điện thoại, cách edit video CapCut, nhạc chào mừng, cách lồng tiếng video

Danh mục hiệu ứng: