Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách chuyển Ảnh thành Anime trên máy tính đơn giản nhất

, Views: 280


Không cần phải là một chuyên gia vẽ tranh Anime, bạn hoàn toàn có thể biến những bức ảnh yêu thích của chính bạn thành ảnh hoạt hình Anime trên máy tính của mình. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm cảm giác sáng tạo đầy thú vị khi biến đổi ảnh thành các bức tranh vẽ Anime, theo xu hướng đang hot trên TikTok một cách đơn giản nhất thông qua việc thực hiện trực tuyến trên trang web trên máy tính mà không cần phải tải xuống phần mềm.

Bài viết này sẽ dẫn bạn vào một hành trình sáng tạo mới, khi HiệuỨng.com sẽ giới thiệu về cách biến ảnh thành hoạt hình Anime thông qua trang web SeaArt. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trí tuệ nhân tạo (AI), SeaArt là một công cụ online giúp biến ảnh của bạn thành những bức tranh hoạt hình Anime dễ thương. Để biết cách thực hiện, xin mời bạn tiếp tục theo dõi các bước thực hiện ở bên dưới.

Hướng dẫn cách chuyển ảnh thành Anime bằng máy tính

1. Đăng ký tài khoản SeaArt để chuyển ảnh thành Anime online

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản SeaArt. Bạn có thể vào đây. Chọn đăng nhập bằng tài khoản Gooogle của bạn.

Cách chuyển Ảnh thành Anime trên máy tính 1

Nhập Tên hiển thị tài khoản của bạn, chọn Bật mục Iconfirm that i am over 18 years old rồi chọn Start using để đăng ký và đăng nhập tài khoản SeaArt.

Cách chuyển Ảnh thành Anime trên máy tính 2

2. Cách chuyển ảnh thành Anime trên máy tính đơn giản nhất

Sau khi đã tạo thành công tài khoản và đăng nhập thành công vào SeaArt. Bạn tiếp tục thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Vào link này của trang SeaArt (hoặc trên menu trang chủ SeaArt vào mục SwiftAI) và chọn mục Filters. Xem hình minh họa ở dưới:

Cách chuyển Ảnh thành Anime trên máy tính 3

Bước 2: Tại trang Filters của trang web SeaArt này bạn hãy chọn tải ảnh của mình lên và chọn mục Anime 2D để bắt đầu tạo ra những bức ảnh Anime từ hình ảnh của bạn.

Cách chuyển Ảnh thành Anime trên máy tính 4

Bước 3: Đợi trong ít phút, trang web sẽ trả về kết quả cho bạn và đưa ra những bức ảnh Anime từ hình ảnh của bạn đã tải lên mà trang web này đã tạo ra chọn bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn hình ảnh Anime mà bạn yêu thích và nhấn nút Download Image ở bên dưới hình ảnh để tải ảnh về máy tính, điện thoại của mình là xong.

Cách chuyển Ảnh thành Anime trên máy tính 5

Nên xem:

Sau khi đã theo dõi tất cả các bước thực hiện, chắc chắn bạn đã biết cách biến hình ảnh của bạn thành ảnh Anime rồi phải không nào? SeaArt thực sự đã thay đổi cách chúng ta tạo ra những tác phẩm hoạt hình Anime độc đáo từ hình ảnh của bạn.

Không cần phải có kỹ năng vẽ phức tạp, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trí tuệ nhân tạo, bạn đã có những tấm ảnh Anime dễ thương riêng biệt. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu thích trend TikTok này và những người với niềm đam mê các nhân vật hoạt hình Anime dễ thương. Hãy cùng HiệuỨng.com bắt đầu tạo ra những tác phẩm độc đáo của riêng bạn và thể hiện phong cách sáng tạo. Chúc bạn có được những bức ảnh Anime đẹp.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

CapCut máy tính, tiếng giọng con gái, thủ thuật CapCut, hướng dẫn TikTok, cách edit video CapCut, template CapCut đẹp, chuông hết giờ, nhạc chào mừng, hướng dẫn điện thoại, nhạc chuông TikTok, hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc chuông TikTok remix, hiệu ứng đếm ngược, hiệu ứng âm thanh, cách lồng tiếng video, hiệu ứng trời mưa

Danh mục hiệu ứng: