Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Cách chụp màn hình Samsung A23 – Đơn giản nhất


Samsung 23 là dòng điện thoại thuộc hãng Samsung, được trình làng vào năm 2022 với vị trí sớm nhất. Với những ưu điểm vượt bật như nâng cấp trong cấu hình, thiết kế, camera… thì dòng điện thoại này hứa hẹn mang đến cho người dùng sự tiện dụng cao. Ngoài sự quan tâm về các thông số của điện thoại thì những tính năng sử dụng trên điện thoại như thế nào cho nhanh chóng, thuận tiện được rất nhiều người dùng quan tâm.

Đặc biệt là khi một ngày chúng ta dành nhiều thời giờ bên chiếc điện thoại thông minh, cập nhận biết bao là tin tức nóng hổi, hình ảnh bắt mắt, thông tin đặc biệt, sự kiện tiêu biểu… thì việc lưu lại nhanh những thông tin đó bằng một thao tác đơn giản, nhanh gọn là điều rất tiện lợi. Vì thế, bài viết hôm nay của hieuung.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình Samsung A23 giúp người dùng biết được tính năng vô cùng hữu ích này. Mời độc giả cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A23 đơn giản nhất

Các bước thực hiện chụp ảnh màn hình Samsung A23 được bắt đầu bằng cách người dùng nhấn đồng thời tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng” và nhanh tay nhả ra. Khi ấy, màn hình của điện thoại người dùng sẽ chớp sáng đồng thời với âm thanh “tách”, một hình ảnh sẽ thu nhỏ về góc màn hình chính là khi người dùng chụp ảnh màn hình thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A23 đơn giản nhất

Để kiểm tra ảnh mới chụp xong, người dùng có thể vào “Bộ sưu tập” của máy => Chọn “Ảnh chụp màn hình” (Screen Capture). Đây là nơi lưu trữ các bức ảnh được chụp màn hình và người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh như cắt, xoay, chèn chữ, chèn ảnh… đồng thời có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè qua mail, Zalo, Messenger…

Bài viết hôm nay của HieuUng.com hy vọng rằng đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc hiểu các cách thực hiện chụp màn hình Samsung A23 một cách thuận tiện, dễ dàng. Hướng dẫn hôm nay của bài viết về chụp màn hình điện thoại Samsung A23 cũng có thể dùng tương tự đối với các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác và một số điện thoại Android dòng khác. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Chủ đề:

Hiện có 0 bình luận

Đê lại một bình luận

« | »Được quan tâm


Danh sách chủ đề:

hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng cuộc thi, hiệu ứng tiếng cười, hiệu ứng vỗ tay, âm thanh môi trường, hiệu ứng gõ bàn phím, hướng dẫn TikTok, hiệu ứng đếm ngược, âm thanh máy tính, nhạc chào mừng, hiệu ứng cỗ vũ, hiệu ứng chuyển cảnh, chuông hết giờ, tiếng giọng con gái, đọc chữ cái đếm số, tiếng chuột máy tính

Danh mục hiệu ứng: