Nhập từ khóa mẫu hiệu ứng bạn cần tìm:

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M33 5G

, Views: 2111


Đối với người dùng điện thoại Samsung M33 5G, những thao tác đơn giản trên điện thoại như chụp ảnh màn hình điện thoại sẽ rất hữu ích bởi một ngày người dùng phải tiếp cận rất nhiều thông tin trên các kênh khác nhau, nhưng kề cận bên họ vẫn là chiếc điện thoại thông minh. Các dữ liệu xuất hiện trên màn hình như một bức ảnh, một bài báo hay, một câu chuyện cảm động, một địa điểm check in sang chảnh… thì thao tác chụp màn hình để lưu lại thông tin đó để gửi ngay cho bạn bè cũng rất tiện lợi. Hôm nay bài viết của HieuUng.com sẽ giúp người dùng hiểu đơn giản và thực hiện dễ dàng thao tác chụp ảnh màn hình bằng hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M33 5G.

Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình Samsung M33 5G

Cách 1: Chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M33 5G bằng tính năng vuốt lòng bàn tay

Thao tác vuốt cạnh bàn tay ngang màn hình điện thoại Samsung M33 5G có thể dùng làm thao tác chụp ảnh màn hình. Để có thể sử dụng tính năng này người dùng cần bật tính năng bằng cách vào mục “Cài đặt” trên điện thoại, chọn “Tính năng nâng cao” => chọn tiếp “Chuyển động và thao tác” => Chạm “Vuốt lòng bàn tay để chụp“, đây chính là thao tác cuối cùng để bật tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại bằng vuốt lòng bàn tay.

Cách 2: Chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M33 5G bằng nút cứng trên điện thoại

Để thực hiện thao tác chụp màn hình Samsung M33 5G, người dùng chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng”. Khi đó, một tiếng tách vang lên cùng với một hình ảnh thu nhỏ của màn hình hiện tại thu vào góc màn hình, đó là khi bạn đã thực hiện thành công thao tác này.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M33 5G

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M33 5G

Người dùng có thể kiểm tra lại cho chắc chắn ảnh màn hình đã chụp được chưa bằng cách vào “Bộ sưu tập ảnh”, sau đó chọn “Ảnh chụp màn hình”. Tại đây, các bức ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trữ, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh này bằng cách cắt, lật, chèn chữ, chèn ảnh… như với thao tác trên một bức ảnh chụp bình thường.

Cách 3: Chụp màn hình điện thoại Samsung M33 5G bằng phím Menu hỗ trợ

Phím Menu hỗ trợ của điện thoại Samsung hay còn được gọi là Phím Home ảo Samsung sẽ hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình mà không phần phải nhấn phím cứng. Các bước thực hiện chụp ảnh bằng thao tác này như sau: Người dùng vào phần “Cài đặt” => Chọn “Hỗ trợ” => Chọn tiếp “Tương tác và thao tác” => Chọn “Menu hỗ trợ” => Chạm để bật/tắt tính năng này.

Cách 4: Chụp màn hình điện thoại Samsung M33 5G bằng Bixby Voice

Để thực hiện được chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M33 5G bằng Bixby Voice, người dùng cần cài đặt Bixby Voice cho điện thoại trước tiên. Sau đó, người dùng chỉ cần nói “Hey, Bixby, take a screenshot”, Bixby sẽ thực hiện thao tác chụp lại màn hình điện thoại của người dùng chỉ trong vài giây.

Bài viết trên đây của HieuUng.com đã mang đến cho người dùng các cách chụp màn hình Samsung M33 5G đơn giản và cụ thể. Hy vọng rằng nhiều người dùng sẽ ứng dụng được các cách này một cách tiện lợi để nhanh chóng lưu trữ những thông tin cần thiết bằng thao tác nhanh gọn, thông minh.

Tags:

Categories: Chia sẻ thủ thuật

0 Phản hồi

Để lại một phản hồi

« | »Danh sách chủ đề:

template CapCut đẹp, hiệu ứng chuyển cảnh, cách lồng tiếng video, hiệu ứng đếm ngược, thủ thuật CapCut, nhạc chào mừng, cách edit video CapCut, hiệu ứng âm thanh, tiếng giọng con gái, hướng dẫn điện thoại, hiệu ứng vỗ tay, âm thanh máy tính, chuông điện thoại, CapCut máy tính, hiệu ứng trời mưa, hướng dẫn TikTok

Danh mục hiệu ứng: